Tin Tức Tổng Hợp

Phụ huynh nên chọn nhà banh nhựa hay lều bóng trẻ em cho bé?

Các bậc phụ huynh khi muốn mua đồ chơi cho bé luôn muốn chọn món đồ chơi vừa an toàn cho con lại đảm bảo chất lượng. Nhà banh là một trò chơi mà hầu như tất cả các bé đều thích, vậy nếu muốn mua cho bé trò chơi này thì các bậc phụ huynh nên chọn nhà banh nhựa hay lều bóng trẻ em cho bé. Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu kỹ về 2 món đồ chơi này và giúp các bậc phụ huynh đưa ra quyết định phù hợp cho các bé !

Trước tiên, muốn biết sản phẩm nào phù hợp với bé nhà mình hơn thì phải tìm hiểu một số đặc điểm của trò chơi này, ví dụ như trò chơi này là gì? lợi ích của trò chơi này và hạn chế của nó là gì?

Nha-banh-cho-be-PL1502
Nên lựa chọn nhà banh hay lều bóng cho bé là câu hỏi được nhiều bậc phụ huynh đặt ra

Nhà banh hoặc lều bóng là một trò chơi phổ biến dành cho bé mà rất được các bậc phụ huynh ưa thích, vì trò chơi này là trò chơi vận động giúp bé phát triển về cả thế chất lẫn tinh thần. Đối với trò chơi này bé vui chơi thỏa thích với những quả bóng nhiều màu sắc. Và hơn hết bé có thể chơi một mình hoặc chơi với nhiều bạn bè, vừa vui chơi lại vừa tăng khả năng giao tiếp cho trẻ.

Bên cạnh đó các bé khi chơi trò chơi phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm hơn khi trẻ tự chơi một mình mà vẫn nằm trong tầm mắt quan sát của mình. Vậy đối với trò chơi này phụ huynh nên chọn nhà banh nhựa hay lều bóng trẻ em cho bé?

1. Nhà banh nhựa

Nhà banh nhựa được thiết kế bao gồm các tấm nhựa được liên kết lại với nhau bằng các khớp nối. Nhà banh nhựa sẽ khoanh vùng cố định cho bé và có cửa ra vào được khóa bằng nút điều chỉnh mà bé không thể tự mở ra được. Thêm vào đó, các mảnh ghép được trang trí bởi những họa tiết ngộ nghĩnh, đa dạng, làm bé càng thêm hứng thú và không dễ chán. Bên cạnh đó,  nhà banh nhựa cố định nên sẽ khoanh được vùng an toàn cho bé nên phụ huynh có thể an tâm hoàn thành công việc của mình. Một điều tiện lợi của nhà banh nhựa là có thể lắp ráp được nên khi bé chơi xong chúng ta có thể tháo ra và cất đi, vừa gọn gàng lại vừa bảo quản được bền lâu.

Nha-banh-composite-PL1509 (6)
Nhà banh Composite được làm từ chất liệu cao cấp có khả năng cố định đảm bảo an toàn cho các bé khi vui chơi

Vì vậy nhà banh nhựa luôn được nhiều phụ huynh ưu tiên chọn lựa cho câu hỏi nên chọn nhà banh nhựa hay lều bóng trẻ em cho bé.

Tham khảo: Những mẫu nhà bóng cầu trượt bán chạy tại đồ chơi phú long.

2. Lều bóng trẻ em

Lều bóng trẻ em được làm từ khung nhựa dẻo linh hoạt, không cần lắp ráp, khối lượng nhẹ nên dễ dàng mang đi. Khác với nhà banh nhựa, lều bóng trẻ em vì làm bằng nhựa dẻo nên sẽ không cố định và khoanh vùng an toàn cho trẻ được, trẻ có thể ra vào bất kỳ lúc nào nên phụ huynh cần phải để ý nhiều hơn.

nen-lua-chon-nha-banh-hay-leu-bong-cho-be
Lều bóng thường không được cố định nên khi vui chơi các bậc phụ huynh nên để ý.

Trên đây là khái quát sơ bộ về trò chơi nhà banh và các sản phẩm nhà banh nhựa cũng như lều bóng trẻ em. Tùy từng điều kiện của mỗi gia đình và sở thích của mỗi bé mà phụ huynh nên chọn nhà banh nhựa hay lều bóng trẻ em phù hợp với bé.

Hy vọng với những thông tin Đồ chơi Phú Long tổng hợp và cung cấp trong bài viết này sẽ là tư liệu hữu ích giúp các bậc phụ huynh tham khảo và lựa chọn những món đồ chơi vừa phù hợp với bé mà lại phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình mình.

Bài viết liên quan :


Đồ Chơi Phú Long – Website chính thức của công ty thiết bị mầm non Phú Long – Hotline 0933111009

Người Giữ Trẻ

- Tốt nghiệp cao đẳng sư phạm TPHCM khoa giáo dục mầm non năm 2012 - Content Developer tại mầm non Phú Long

Leave a Reply