Tin Tức Tổng HợpTrường Tốt

Lựa chọn trường mầm non tốt ở Bình Thạnh cho bé

Trẻ em là mầm non tương lai của đất nước chính vì vậy mà các bé phải được nhận sự chăm sóc cũng như những gì tốt nhất. Khi các bé đến tuổi đi học các bậc phụ huynh thường đau đầu lựa chọn trường mầm non tốt cho các bé. Nếu bạn ở khu vực quận Bình Thạnh TP.HCM hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể lựa chọn được trường mầm non tốt ở Bình Thạnh cho các bé học tập.

Tham khảo thêm :

truong-mam-non-tot-o-binh-thanh
Lựa chon trường mầm non tốt cho con là một điều rất quan trọng và cần thiết đối với bất cứ bậc phụ huynh nào

1. Trường mầm non quốc tế Kindy City

Trường mầm non quốc tế Kindy City là một trong những trường mầm non tốt ở Bình Thạnh được thành lập vào năm 2014 được nhiều phụ huynh đưa vào danh sách trường học tốt cho con ở khu vực Bình Thạnh. Hiện nay trường mầm non quốc tế Kindy City đã mở thêm cơ sở thứ 8 trên địa bàn Tp.HCM.

Chương trình giáo dục tại trường mầm non quốc tế Kindy City theo chương trình của Bộ GD & ĐT kết hợp cùng với chương trình Creative Curriculum System của Hoa Kỳ. Với phương pháp giáo dục này bé sẽ được giảng dạy những phương pháp khoa học đánh giá đúng năng lực phát triển của trẻ. Từ đó giúp cho bé phát triển tư duy, trí tuệ và khả năng logic một cách tốt nhất. Ngoài ra nhà trường cũng tổ chức những buổi học phát triển tri thức văn hóa và rèn luyện những kỹ năng sống cho bé ngay từ nhỏ. Ví dụ như : vốn hiểu biết khoa học – xã hội, nhận thức, ngôn ngữ, năng khiếu, tiếng anh, kỹ năng giao tiếp, ….

truong-mam-non-tot-o-binh-thanh-1
Không gian lớp học của các bé tại trường mầm non quốc tế Kindy City cơ sở tại Bình Thạnh

Trường có tổng cộng 10 phòng học và những khu vực chức năng đảm bảo tiêu chuẩn của bộ giáo dục. Cơ sở vật chất tại trường đều đảm bảo an toàn của ngành giáo dục được kiểm tra bởi các cơ quan chức năng. Ngoài ra trường luôn chú trọng đến sức khỏe của các bé nên lựa chọn những dòng đồ chơi bằng nhựa cao cấp đã kiểm định chất lượng và dụng cụ học tập bằng gỗ an toàn và thân thiện với môi trường.

Vì đây là dạng trường học quốc tế nên nhận trẻ từ 24 tháng đến 60 tháng tuổi và mức học phí cũng hơi cao từ 9.960.000 đ đến 11.200.000 đ. Nhưng đổi lại bé sẽ được học tập trong một môi trường tốt nhất giúp bé phát triển được nhiều kỹ năng và thế mạnh của bé.

Thông tin liên hệ :

 • Trường mầm non quốc tế Kindy City
 • Địa chỉ: 31/3 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh, TPHCM, Quận Bình Thạnh
 • Điện thoại: (0283) 514-0208

2. Trường mầm non Bảy Sắc Cầu Vồng

Trường mầm non Bảy Sắc Cầu Vồng là một trong những trường có diện tích gần 600 m2 ở khu yên tĩnh, thông thoáng, rộng rãi. Tại đây có nhiều cây xanh và an ninh an toàn cho bé. Các bậc phụ huynh đánh giá đây là trường mầm non tốt ở Bình Thạnh mà các phụ huynh có bé đến độ tuổi đi học ở khu vực đường Trần Bình Trọng hoặc những khu vực lân cận. Hệ thống lớp học tại đây được trang bị đầy đủ có máy lạnh, thiết bị giảng dạy hiện đại và tiên tiến.

truong-mam-non-tot-o-binh-thanh-2
Tiết học tập tô màu của cô trò trường mầm non Bảy Sắc Cầu Vồng diễn ra trong không khí vui vẻ, đầy hứng thú

Tại đây các bé sẽ được giáo dục trong một môi trường lành mạnh, các cô sẽ chăm sóc các bé một cách tận tình. Mỗi bữa ăn của bé đều đảm bảo dinh dưỡng theo tiêu chuẩn của bộ y tế, nguồn thực phẩm sạch và quy trình chế biến hợp vệ sinh sẽ giúp các bé có đầy đủ dưỡng chất và năng lượng để hoạt động buổi chiều một cách tốt nhất. Phương pháp giáo dục tại trường áp dụng theo chương trình của Bộ GD & ĐT kết hợp với nhiều chương trình ngoại khóa khác. Các bé sẽ được học tiếng anh với giáo viên người bản xứ cũng như học những lớp năng khiếu như đàn, múa, võ,…

Trường mầm non Bảy Sắc Cầu Vồng là trường mầm non tư thục nhận trẻ từ 12 tháng đến 72 tháng tuổi. Mức học phí tại trường là 2.000.000 đ. Ngoài ra còn sẽ có thêm phụ cấp tùy thuộc vào nhu cầu và nguyện vọng của phụ huynh.

Thông tin chi tiết :

Trường mầm non Bảy Sắc Cầu Vồng

 • Địa chỉ: Số 46A Trần Bình Trọng, Đường F5, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (090) 806-4393

3. Trường Mầm non Mặt Trời Mới

Trường mầm non Mặt Trời Mới nằm trong khu dân cư an ninh và có vị trí giao thông dễ dàng di chuyển. Đây là một trong những ngôi trường tốt ở Bình Thạnh được xây dựng đặc biệt với mô hình trường học thân thiện, năng động và hiện đại. Vừa tạo nên môi trường học tập trong lành lại luôn đảm bảo an toàn cho các bé.

Mục tiêu đặt ra của trường mầm non Mặt Trời Mới là giúp bé phát triển toàn diện về cả 5 mặt Đức – Trí – Thể – Mỹ – Lao. Tại đây nhà trường luôn tạo những điều kiện tốt nhất cho các bé có thể trải nghiệm cũng như học hỏi được nhiều điều mới lạ. Ngoài ra không chỉ học tập trong trường các bé còn có được tham gia những chương trình hoạt động ngoại khóa. Ví dụ như hoạt động thể thao, chuyến tham quan vừa giúp bé rèn luyện cơ thể lại vừa giúp bé mở mang được vốn kiến thức của mình.

truong-mam-non-tot-o-binh-thanh-3
Cuộc thi vẽ chủ đề biển đảo được tổ chức trong trường mầm non Mặt Trời Mới.

Đội ngũ giáo viên trường mầm non Mặt Trời Mới có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy sẽ luôn tận tình chỉ bảo và dạy dỗ các bé trong học tập và vui chơi. Những giáo viên tại đây luôn tận tâm, đặt đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu chăm sóc như người mẹ thứ hai ở trường của bé. Trường mầm non Mặt Trời Mới là một ngôi trường tư thục nhận các bé từ 12 tháng tuổi đến 60 tháng tuổi. Mức học phí nằm trong khoảng từ 3.000.000 đ đến 3.600.000 đ. Đây là một trường mầm non tốt ở Bình Thạnh mà các bậc phụ huynh nên tham khảo.

Thông tin liên hệ :

Trường mầm non Mặt Trời Mới

 • Địa chỉ: 195/77 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17 , Q Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: (090) 837-6478

4. Trường mầm non Việt Đức

Trường mầm non Việt Đức với phương châm hoạt động chính là Ươm mầm trí tuệ – phát triển tài năng, tất cả vì học sinh thân yêu. Tại đây các bé sẽ được học tập, rèn luyện cũng như vui chơi và phát triển về thể chất và trí tuệ một cách tốt nhất. Cơ sở vật chất tại trường đảm bảo đầy đủ cho các bé, hệ thống phòng học thông thoáng, với nhiều tiện nghi đem đến một môi trường học tập và vui chơi tốt nhất.

truong-mam-non-tot-o-binh-thanh-4
Sân chơi ngoài trời của các bé trường mầm non Việt Đức thoáng mát với cây xanh che phủ tạo nên không khí trong lành

Chế độ dinh dưỡng tại trường luôn đảm bảo theo chế độ dinh dưỡng với đầy đủ các nhóm dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của bé. Nguồn thực phẩm được đặt mua từ những hệ thống cung cấp thực phẩm sạch có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đã được kiểm định. Quy trình chế biến hợp vệ sinh đảm bảo thức ăn của các bé an toàn và ngon như mẹ nấu ở nhà. Thực đơn cũng thường xuyên được thay đổi giúp các bé ăn ngon miệng hơn.

Tại trường mầm non Việt Đức ngoài học tập các bé còn được tham gia những hoạt động vui chơi phù hợp với lứa tuổi của mình. Không chỉ vui chơi đơn thuần mà thông qua những trò chơi này bé sẽ học tập được rất nhiều điều cùng như phát triển thể chất. Chất lượng đồ chơi cao cấp được cung cấp bởi những đơn vị uy tín trên thị trường hiện nay. Đây là trường mầm non tư thục nhận trẻ từ 15 đến 72 tháng tuổi và có mức học phí từ 3.700.000 đ đến 3.900.000 đ.

Thông tin liên hệ :

Trường mầm non Việt Đức

 • Địa chỉ: Số 66, Nguyễn Ngọc Phương, Phường 19, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (0286) 673-2888

5. Trường Mầm non Hoa Tulip

Trường có cái tên mầm non Hoa Tulip đáng yêu này được thành lập năm 2013 đến nay đã hoạt động hơn 6 năm. Trường nằm trong khu vực dân cư yên tĩnh, không gian có nhiều cây xanh trong lành. Tổng diện tích trường là 200m2 với 5 phòng học và 1 sân chơi ngoài trời. Khuôn viên trường sạch sẽ thường xuyên được quét dọn vệ sinh đảm bảo cho các bé có một không gian sạch sẽ nhất để vui chơi và học tập.

Đây là một trong những trường mầm non ở Bình Thạnh được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn. Trường có trang bị camera trực tuyến giúp cho các bậc phụ huynh có thể theo dõi các bé dù ở bất cứ đâu. Hệ thống phòng học tiện nghi đều được trang bị máy lạnh, bình nước nóng lạnh và những dụng cụ học tập cao cấp cho các bé. Chương trình giảng dạy tại đây theo chương trình của Bộ GD & ĐT, bên cạnh đó còn chọn lọc và kết hợp thêm những chương trình giáo dục kỹ năng sống cơ bản cho các bé.

truong-mam-non-tot-o-binh-thanh-5
Trường mầm non Hoa Tulip tổ chức hội thao cho các bé vừa vui chơi lại vừa rèn luyện thể lực một cách tốt nhất

Trường mầm non Việt Đức là trường mầm non tư thục nhận trẻ từ 12 tháng đến 60 tháng tuổi có mức học phí khá rẻ từ 1.500.000 đến 2.000.000 đ. Cơ sở vật chất ở đây bao gồm có sân chơi ngoài trời, sân chơi trong nhà, thư viện và có cả hồ bơi cho bé.

Thông tin liên hệ :

Trường mầm non Hoa Tulip

 • Địa chỉ: 217/11/57a Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: (0286) 682-1281

Trên đây là những thông tin về trường mầm non tốt ở Bình Thạnh được Đồ chơi Phú Long tổng hợp các bậc phụ huynh nên tham khảo. Bài viết vẫn còn rất nhiều thiếu sót các bạn có thể gửi thông tin bổ sung về cho chúng tôi để bài viết được hoàn thiện hơn.


Đồ Chơi Phú Long – Nhà cung cấp thiết bị đồ chơi mầm non tại Tp.HCM

Người Giữ Trẻ

- Tốt nghiệp cao đẳng sư phạm TPHCM khoa giáo dục mầm non năm 2012 - Content Developer tại mầm non Phú Long