Tin Tức Tổng HợpTrường Tốt

Một số trường mầm non tốt ở quận 11 được các bậc phụ huynh chia sẻ

Nhiều bậc phụ huynh quan niệm rằng nên lựa chọn những ngôi trường mầm non tốt nhất cho bé thế nhưng đó chưa phải là đúng. Bản chất của việc lựa chọn trường học cho con là tìm kiếm một môi trường học tập, giáo dục phù hợp với trẻ để từ đó trẻ phát triển một cách toàn diện. Chính vì vậy nên lựa chọn những ngôi trường phù hợp cho trẻ chứ không nên lựa chọn những ngôi trường tốt nhất. Bởi vì những ngôi trường tốt thường có học phí khá cao. Hãy cùng Đồ chơi Phù Long tham khảo một vài trường mầm non tốt ở quận 11 cho bé được các bậc phụ huynh chia sẻ.

Bài viết liên quan :

truong-mam-non-tot-o-quan-11-1
Môi trường học tập tốt sẽ tạo điều kiện cho bé học tập và rèn luyện một cách tốt hơn

1. Trường mầm non Việt Mỹ VAschools

Trường mầm non Việt Mỹ VAschools là một ngôi trường mầm non tốt ở quận 11 chương trình đạo tạo song ngữ là một môi trường tốt để bé có thể phát triển một cách toàn diện nhất. Nhà trường luôn đặt lợi ích và tạo điều kiện tốt nhất cho các bé phát triển về cả thể chất lẫn tinh thần. Tại trường bé sẽ được học cả tiếng Việt và tiếng Anh từ đó bé sẽ dần tiếp thu và khơi dậy những kỹ năng về ngôn ngữ từ đó sẽ trở thành một công dân có ích cho gia đình và xã hội

truong-mam-non-tot-o-quan-11
Các bé trong lớp học cùng chơi trò kéo co tạo nên không khí vui nhộn và thoải mái

Trường mầm non Việt Mỹ VAschools có hệ thống cơ sở vật chất cao cấp, hệ thống phòng học và phòng chức năng trang bị máy lạnh và đầy đủ trang thiết bị giảng dạy và học tập hiện đại, tiên tiến. Các bé sẽ được học tập trong một môi trường tốt nhất, sân chơi ngoài trời với nhiều loại đồ chơi có tính giáo dục cao cho trẻ vừa chơi vừa học tạo điều kiện cho bé tiếp thu một cách hiệu quả nhất.

Thông tin chi tiết

Trường mầm non Việt Mỹ VAschools

 • Loại hình trường: Trường song ngữ
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 5.200.000 đ – 5.800.000 đ
 • Điện thoại: (0283) 963-3602
 • Địa chỉ: Số 252, Đường Lạc Long Quân, Phường 10, Quận 11, Hồ Chí Minh

2. Trường mầm non Việt Anh (Vietnamese British School) – Nguyễn Chí Thanh

Trường mầm non Việt Anh hay có tên tiếng Anh là Vietnamese British School. Nhà trường hoạt động với quan niệm mỗi trẻ đều là một cá nhân đặc biệt và có những tiềm năng tiềm ẩn. Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để trẻ có thể phát huy những tiềm năng đó một cách tối đa. Được nhiều bậc phụ huynh nhân xét là trường mầm non tốt ở quận 11 các bé học tập tại đây sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị và giúp bé có niềm say mê và sự hứng thú khi đến trường.

truong-mam-non-tot-o-quan-11-2
Các bé trường mầm non Việt Anh đang khoe thành tích vẽ tranh bằng bàn tay của mình

Hệ cơ sở vật chất tại trường cao cấp luôn đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho bé. Sân chơi trong nhà và ngoài trời với nhiều loại đồ chơi có tính giáo dục cao tạo cho bé một sân chơi lành mạnh. Nhà trường áp dụng phương pháp giáo dục chuẩn của Bộ GD & ĐT cho khối mầm non kết hợp cùng với phương pháp giảng dạy Reggio Emilia và lý thuyết về trí thông minh đa dạng của H. Gardner giúp cho bé phát triển một cách toàn diện nhất.

Thông tin chi tiết

Trường mầm non Việt Anh (Vietnamese British School)

 • Loại hình trường: Trường quốc tế
 • Học phí: 5.100.000 đ – 5.400.000 đ
 • Điện thoại: (0286) 658-0246,(094) 915-5582
 • Địa chỉ: 910 Nguyễn Chí Thanh, Phường 4, Quận 11, TP.HCM.

3. Trường mầm non Việt Mỹ Úc

Trường mầm non Việt Mỹ Úc là trường mầm non tốt ở quận 11 thuộc hệ thống giáo dục Đào tạo Quốc tế Việt Mỹ Úc được thành lập từ năm 2007. Cơ sở vật chất của nhà trường cao cấp với lớp học được trang trí nhiều hình thù ngộ nghĩnh thường xuyên được thay đổi để có thể tạo nên được sự kích thích và hứng thú khi vào lớp cho các bé. Sân chơi ngoài trời rộng rãi, thoáng mát với nhiều trò chơi đa dạng cho các bé. Sân chơi được trải thảm cỏ nhân tạo và thảm xốp đảm bảo an toàn và sạch sẽ cho bé.

truong-mam-non-tot-o-quan-11-3
Nhà trường thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khoá ngoài trời cho trẻ tiếp xúc và làm quen với thế giới xung quanh

Đội ngũ giáo viên tại trường có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy với tâm huyết và đạo đức nghề nghiệp được đặt lên hàng đầu. Ngoài ra những giờ học tiếng Anh trên lớp các bé sẽ được học với 100% giáo viên người nước ngoài. Về chế độ dinh dưỡng tại trường luôn được đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho bé. Nguồn nguyên liệu sạch và quy trình chế biến hợp vệ sinh và thực đơn đa dạng, thường xuyên đổi món giúp cho bé không bị biếng ăn.

Thông tin chi tiết

Trường mầm non Việt Mỹ Úc

 • Loại hình trường: Trường quốc tế
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 3.410.000 đ – 3.970.000 đ
 • Điện thoại: (0283) 962-7237
 • Địa chỉ: 25-27-29 đường số 5, CX Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TP.HCM,

4. Trường mầm non Việt Anh (Vietnamese British School) – Đường số 5

Trường mầm non Việt Anh đa và đang đào tạo nhiều thế hệ mầm non tương lai của đất nước. Trẻ em trong giai đoạn mầm non khi học tập ở trường sẽ dần dần hình thành nhân cách và từ đó hình thành nên tính cách của trẻ. Vì vậy cần phải lựa chọn một môi trường giáo dục lành mạnh và khoa học cho trẻ để từ đó trẻ hình thành nên nhân cách tốt và trở thành người có ích cho xã hội.

truong-mam-non-tot-o-quan-11-4
Trường mầm non Việt Anh với trang thiết bị học tập hiện đại, lớp học đều được lót sàn gỗ sạch sẽ và an toàn cho bé

Trường mầm non Việt Anh là một trường mầm non tốt ở quận 11 với hệ cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống phòng học thông thoáng, rộng rãi và mát mẻ. Ngoài ra nhà trường còn có những phòng học chức năng giúp cho bé có thể rèn luyện và phát huy được sở trường, đam mê và sở thích của mình. Sân chơi ngoài trời rộng rãi với nhiều loại đồ chơi đảm bảo an toàn cho bé, các bé sẽ thoải mái vui chơi sau những giờ học tập mệt mỏi và căng thẳng.

Thông tin chi tiết

Trường mầm non Việt Anh

 • Loại hình trường: Trường quốc tế
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 5.100.000 đ – 5.400.000 đ
 • Điện thoại: (091) 845-2645
 • Địa chỉ: Số 11-11A, Đường số 5, CX Bình Thới, Phường 8, Quận 11, Hồ Chí Minh

5. Trường mầm non tư thục Phú Bình

Nếu như gia đình bạn gần khu vực Đầm Sen thì chắc hẳn sẽ không còn xa lạ gì đối với trường mầm non tư thục Phú Bình. Là một trường mầm non tốt ở quận 11 với không gian thoáng mát, trường học đẹp và đầy đủ tiện nghi giúp cho bé có thể học tập và vui chơi một cách thoải mái nhất. Lớp học được trang bị đầy đủ thiết bị giảng dạy và đồ dùng học tập cần thiết cho bé. Ngoài ra nhà trường còn lắp đặt hệ thống camera trực tuyến giúp các bậc phụ huynh có thể quan sát quá trình học tập của bé ở bất cứ đâu.

truong-mam-non-tot-o-quan-11-5
Lớp học tiếng Anh của các bé trường mầm non Tư thục Phú Bình với giáo viên người nước ngoài

Chế độ dinh dưỡng tại Trường mầm non tư thục Phú Bình luôn được đảm bảo đầy đủ các nhóm dưỡng chất. Mỗi bữa ăn các bé sẽ được các cô giám sát để bé không bỏ bữa hay biếng ăn, hằng năm bé sẽ được tổ chức khám sức khoẻ định kỳ 2 lần một năm để có thể theo dõi quá trình phát triển và gửi về cho phụ huynh để có thể theo dõi quá trình phát triển của bé.

Thông tin chi tiết :

Trường mầm non tư thục Phú Bình

 • Địa chỉ: 423/27 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh.

Trên đây là danh sách một số trường mầm non tốt ở quận 11 các bậc phụ huynh có thể cho bé theo học. Hy vọng qua bài viết này các bậc phụ huynh có thể lựa chọn được trường mầm non phù hợp với con em mình. Bạn có thể gửi thêm thông tin về cho chúng tôi để bài viết được hoàn thiện hơn.


Đồ Chơi Phú Long – Nhà cung cấp thiết bị  giáo dục mầm non tại Tp.HCM

Người Giữ Trẻ

- Tốt nghiệp cao đẳng sư phạm TPHCM khoa giáo dục mầm non năm 2012 - Content Developer tại mầm non Phú Long