Tin Tức Tổng HợpTrường Tốt

Lựa chọn trường mầm non tốt ở quận 7 cho bé

Hiện nay vấn đề bạo lực mầm non được các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm, những vụ giáo viên mầm non bị cô giáo dùng dép đập vào đầu hay dùng chân thụi vào bụng khiến dư luận xôn xao. Đối với những phụ huynh có các bé chuẩn bị đi học mầm non càng trở nên hoang mang và lo lắng hơn. Chính vì vậy cần phải lựa chọn trường học cho con em mình một cách kỹ lưỡng hơn, Đồ chơi Phú Long gợi ý một số trường mầm non tốt ở quận 7 các bậc phụ huynh có thể tham khảo để chọn trường mầm non tốt nhất cho các bé.

Bài viết liên quan :

truong-mam-non-tot-o-quan-7-6
Lựa chọn trường mầm non tốt cho bé đảm bảo bé có thể phát triển một cách toàn diện

1. Trường Mầm Non Quốc Tế Wonderkids Montessori

Trường Mầm Non Quốc Tế Wonderkids Montessori là một trường mầm non tốt ở quận 7 giáo dục theo phương pháp tiên tiến giúp bé phát huy khả năng sáng tạo và tài năng của trẻ. Nhà trường có đội ngũ giáo viên đến từ Canada tạo cho bé một môi trường giáo dục và học tập tốt nhất. Mục tiêu đề ra của nhà trường là tạo một môi trường học tập tương tự như tại Canada cho các bé nhưng vẫn áp dụng tiêu chuẩn của bộ GD & ĐT làm nền móng cho các bé. Tại trường bé sẽ được học với giáo viên người bản xứ và người Việt để bé có thể học tập một cách tốt nhất.

Hệ cơ sở vật chất của trường hiện đại và tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với trẻ em Việt Nam. Áp dụng phương pháp giáo dục mới Montessori các bé sẽ vừa học vừa chơi giúp bé tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên và nhớ lâu nhất thông quan những phương pháp dạy học độc đáo tại trường.

truong-mam-non-tot-o-quan-7-1
Sân chơi ngoài trời của các bé được trang bị mái che đảm bảo che nắng cho các bé vui chơi thoả thích

Thực đơn các bữa ăn tại trường Mầm Non Quốc Tế Wonderkids Montessori đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng và được lên lịch hàng tuần một cách cụ thể nhất. Thực đơn được chia sẻ đến các bậc phụ huynh hàng tuần để đảm bảo phụ huynh có thể theo dõi sát sao vấn đề ăn uống của bé. Quy trình chế biến hợp vệ sinh và thực phẩm sạch đảm bảo cho các bé bữa ăn ngon miệng và đầy đủ dưỡng chất.

Thông tin chi tiết

Trường Mầm Non Quốc Tế Wonderkids Montessori

 • Loại hình trường: Trường song ngữ
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 11.000.000 đ – 15.000.000 đ
 • Điện thoại: (097) 729-9288 – (0285) 414-1416
 • Địa chỉ: 4-6 Đường 20, Phường Tân Phú, Mỹ Gia 1, Phú Nhuận, Quận 7, TP.HCM

2. Trường mầm non Cánh Diều (FASTRACKIDS KINDERGARTEN)

Trường mầm non Cánh Diều có tên tiếng Anh là FASTRACKIDS KINDERGARTEN là một trong những trường mầm non tốt ở quận với cơ sở vật chất hiện đại và khang trang. Trường mầm non Cánh Diều Vàng là một trường học có khuôn viên rộng rãi và thông thoáng. Các bé không chỉ học tập mà còn vui chơi và phát triển một cách toàn diện nhất cả về tinh thần, trí tuệ, thể chất và nhân cách. Nhà trường luôn tạo điều kiện một cách tốt nhất cho bé phát triển toàn diện.

truong-mam-non-tot-o-quan-7-2
Các bé trường mầm non cánh diều đang tham dự hội trình diễn thời trang

Trường mầm non Cánh Diều có hệ thống phòng học cao cấp trang bị đầy đủ thiết bị dạy học tiên tiến hiện đại đáp ứng nhu cầu giảng dạy cũng như học tập của học sinh. Phòng học được trang bị máy điều hoà và trang trí lớp học ngộ nghĩnh giúp cho các bé tăng khả năng tư duy và phát triển trí não một cách hiệu quả hơn. Bên cạnh đó nhà trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá cho bé tiếp xúc với xã hội và môi trường xung quanh một cách tự nhiên nhất từ đó giúp bé học hỏi được nhiều điều hơn.

Thông tin chi tiết :

Trường mầm non Cánh Diều

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 9 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 4.520.000 đ – 9.540.000 đ
 • Điện thoại: (0283) 771-8377
 • Địa chỉ: 101-103 Mỹ Kim 1, đường Nguyễn Cao, Quận 7, TP. HCM.

3. Trường mầm non Mặt Trời Bé Con

Trường mầm non Mặt Trời Bé Con là một ngôi trường được thành lập vào năm 2006 là trường mầm non tốt ở quận 7 áp dụng chương trình học tiêu chuẩn của Bộ GD & ĐT về khối mầm non. Nhà trường trang bị đầy đủ các thiết bị giảng dạy cũng như đồ dùng học tập cho các bé. Tạo một môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất đảm bảo các bé sẽ học tập một cách hiệu quả nhất.

Nhà trường có sân chơi ngoài trời được bao phủ bởi cây xanh tạo nên không gian vui chơi trong lành cho các bé. Với đa dạng các loại trò chơi phù hợp với lứa tuổi của bé cho bé vừa vui chơi lại vừa rèn luyện thể lực một cách tốt nhất. Phòng học tại trường thông thoáng và mát mẻ, tường được vẽ trang trí những hình ngộ nghĩnh tạo nên không gian học tập năng động cho các bé.

truong-mam-non-tot-o-quan-7-3
Các bé trường mầm non mặt trời bé con đang trong lớp học cùng với cô giáo

Các bé ở trường được giáo viên chăm sóc một cách tận tình nhất, trẻ sẽ thường xuyên được cân và đo chiều cao định kỳ. Mỗi trẻ sẽ có biểu đồ theo dõi sự phát triển và được gửi cho bố mẹ theo dõi quá trình phát triển của các bé. Thực đơn món ăn đa dạng và phong phú đầy đủ các nhóm dưỡng chất và đảm bảo an toàn vệ sinh giúp cho các bé có sự phát triển tốt nhất.

Thông tin chi tiết :

Trường mầm non Mặt Trời Bé Con

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 4.000.000 đ – 5.200.000 đ
 • Điện thoại: (0286) 262-0420
 • Địa chỉ: CS1: 126 Đường Số 10, Phường Tân Quy, Quận 7, TP.HCM và CS2: 676 – 674 Huỳnh Tấn Phát- P.Tân Phú- Quận 7, TP.HCM

4. Trường mầm non Việt Mỹ Úc

Trường mầm non Việt Mỹ Úc là ngôi trường mầm non tốt ở quận 7 thành lập năm 2012 với diện tích sử dụng lên đến hơn 4.00m2. Với khuôn viên trường rộng rãi, có nhiều cây xanh, lát gạch men và trải thảm cỏ nhân tạo tạo nên một môi trường học tập và vui chơi sạch sẽ cho các bé. Sân chơi ngoài trời với đa dạng các loại đồ chơi như cầu trượt, xà đơn, bập bênh, bóng rổ, xích đu,.. Nhà trường đã trang bị đầy đủ các kệ để balo, giày dép cho các bé cũng như hành lang được lát sàn gạch sạch sẽ. Trang thiết bị giảng dạy tại trường cao cấp và hiện đại đáp ứng nhu cầu dạy và học của cô trò.

truong-mam-non-tot-o-quan-7-4
Bữa ăn của các bé trường mầm non Việt Úc với đầy đủ chất dinh dưỡng và thực đơn đa dạng.

Trường mầm non Việt Mỹ Úc áp dụng chương trình chuẩn của Bộ GD & ĐT kết hợp lồng ghép với những chương trình giáo dục mầm non của Mỹ và Nhật. Vừa cho bé học tập bổ sung kiến thức lại vừa kết hợp với các bài học về kỹ năng sống và những bài học về sự an toàn cho bé giúp bé hình thành nhân cách tốt.

Trường mầm non Việt Mỹ Úc rất chú trọng đến việc chăm sóc các bé khi ở trường. Với chế độ dinh dưỡng hợp lý cùng với sự kết hợp thực phẩm một cách khoa học cung cấp cho bé đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Các bé còn được kiểm tra sức khoẻ định kỳ và có đội ngũ bác sĩ cố vấn về dinh dưỡng và sức khoẻ cho trẻ để đảm bảo trẻ phát triển một cách tốt nhất .

Thông tin chi tiết :

Trường mầm non Việt Mỹ Úc

 • Loại hình trường: Trường quốc tế
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 3.410.000 đ – 3.970.000 đ
 • Điện thoại: (0286) 262-4142
 • Địa chỉ: 403 Trần Xuân Soạn, khu phố 1, phường Tân Kiểng, quận 7, TP.HCM

5. Trường mầm non Song Ngữ Mèo Con

Trường mầm non Song Ngữ Mèo Con được thành lập và hoạt động vào năm 2011 phương châm giáo dục của nhà trường là tất cả vì học sinh thân yêu. Nhà trường áp dụng chương trình tiêu chuẩn của Bộ GD & ĐT kết hợp cùng với phương pháp giáo dục Montessori và Kubota. Kết hợp với chương trình học tiếng Anh mỗi ngày với giáo viên người Mỹ đứng lớp sẽ cho bé tập làm quen với ngôn ngữ ngay từ khi còn nhỏ

Diện tích trường rộng gần 1.000m2 và có diện tích sử dụng 600m2 có sân chơi ngoài trời hơn 100m2 với vườn rau của bé tự tay trồng dưới sự hướng dẫn của các cô tạo nên môi trường trong xanh và mát mẻ. Cho các bé thoả sức vui chơi và hoạt động một cách tối đa giúp cho bé phát triển thể chất một cách tốt nhất. Sân chơi được trang bị đầy đủ các loại đồ chơi cho bé vui chơi sau những giờ học tập căng thẳng.

truong-mam-non-tot-o-quan-7-5
Lớp học thể dục nhịp điệu của các bé trường mầm non song ngữ Mèo Con diễn ra vui nhộn

Trường mầm non Song Ngữ Mèo Con có đầu bếp riêng với kinh nghiệm trên 20 năm chế biến những món ăn ngon và đảm bảo đầy đủ các chất dinh dưỡng cho bé. Nguồn thực phẩm sạch kết hợp cùng với quy trình chế biến hợp vệ sinh cho bé những bữa ăn ngon và đầy đủ dưỡng chất phù hợp với lứa tuổi của bé.

Thông tin chi tiết :

Trường mầm non Song Ngữ Mèo Con

 • Loại hình trường: Trường song ngữ
 • Nhận trẻ từ: 4 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 7.000.000 đ
 • Điện thoại: (0285) 433-3219
 • Địa chỉ: Số 22, Đường 25, Khu Dân Cư Tân Quy Đông, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Lựa chọn trường học cho các bé mầm non rất quan trọng, đây là môi trường ảnh hưởng nhiều đến nhân cách cũng như những kỹ năng của trẻ mà các bậc phụ huynh cần lưu ý. Trên đây là danh sách gợi ý 5 trường mầm non tốt ở quận 7 các bậc phụ huynh có thể tham khảo để có thể lựa chọn trường học tốt nhất cho các bé.


Đồ Chơi Phú Long – Nhà cung cấp thiết bị  giáo dục mầm non tại Tp.HCM

Người Giữ Trẻ

- Tốt nghiệp cao đẳng sư phạm TPHCM khoa giáo dục mầm non năm 2012 - Content Developer tại mầm non Phú Long