Tin Tức Tổng HợpTrường Tốt

Gợi ý những trường mầm non tốt ở quận 8 cho bé môi trường học tập tốt

Giai đoạn các bé đi học mầm non ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của trẻ nhỏ. Không chỉ về trí tuệ, kỹ năng mà còn cả ảnh hưởng đến nhân cách, tính tình,… hầu như đa phần đều được hình thành và rèn luyện ở giai đoạn này. Và đương nhiên cần phải lựa chọn trường mầm non phù hợp cho các bé để có thể phát triển một cách tốt nhất. Đồ chơi Phú Long gợi ý một số trường mầm non tốt ở quận 8 cho bé các bậc phụ huynh có thể tham khảo.

Bài viết liên quan :

truong-mam-non-tot-o-quan-8
Trường mầm non có môi trường học tập tốt tạo điều kiện tốt nhất cho các bé phát triển một cách toàn diện nhất

1. Trường mầm non Hoa Trà My – Phạm Hùng

Trường mầm non Hoa Trà My với phương châm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, nhà trường áp dụng chương trình song ngữ Việt – Anh giúp bé tập làm quen với tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ. Giáo viên là người định hướng, hướng dẫn giúp trẻ học tập và phát triển về trí tuệ, tư duy và nhiều kỹ năng xã hội khác. Là trường mầm non tốt ở quận 8 với môi trường học tập và vui chơi đầm ấm chan hoà tình yêu thương và luôn giữ vững kỷ cương và tình kỷ luật để có thể rèn luyện tinh thần học tập nghiêm túc cho bé.

Khuôn viên trường mầm non Hoa Trà My rộng với diện tích lên đến 1.200m2 được chia thành 14 phòng học và sân chơi cũng như các phòng học chức năng cho bé. Hệ thống lớp học thông thoáng đầy đủ ánh sáng và thiết bị giảng dạy, học tập hiện đại và đầy đủ. Toàn bộ phòng học đều được trang bị camera trực tuyến giám sát 24/24 giúp cho phụ huynh có thể theo dõi quá trình học tập của các bé tại lớp bất cứ lúc nào. Lớp học còn được trang bị máy điều hoà nhiệt độ tạo nên môi trường học tập tốt nhất cho các bé.

truong-mam-non-tot-o-quan-8-1
Trường mầm non Hoa Trà My tổ chức lễ chào mừng nhà giáo Việt Nam 20 -11

Đội ngũ nhân viên nhà trường hiện nay bao gồm có khoảng 20 cán bộ nhân viên và giáo viên trực tiếp giảng dạy các bé. Nhà trường cam kết đội ngũ giáo viên luôn đặt đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu, bằng tất cả nhiệt huyết, sự tận tâm và tình yêu thương sẽ dạy dỗ bé trong suốt quá trình học tập tại trường. Bên cạnh những tiết học trên lớp các bé sẽ được tham gia các hoạt động sinh hoạt ngoại khoá giúp bé tiếp xúc với thế giới xung quanh và học hỏi được nhiều điều thú vị xung quanh bé.

Thông tin chi tiết

Trường mầm non Hoa Trà My

 • Loại hình trường: Trường song ngữ
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 7.000.000 đ – 10.000.000 đ
 • Điện thoại: (0167) 329-9294
 • Địa chỉ: Đường Số 9 Phạm Hùng, Phường 4, Quận 8, TP Hồ Chí Minh

2. Trường mầm non Hoa Trà My – Tạ Quang Bửu

Trường mầm non Hoa Trà My nằm trên con đường Tạ Quang Bửu được thành lập và đi vào hoạt động vào năm 2017. Mặc dù mới thành lập chưa được lâu nhưng là một ngôi trường mầm non tốt ở quận 8 các bậc phụ huynh tin tưởng và gửi trẻ vào học. Nhà trường được xây dựng theo mô hình tiêu chuẩn Quốc tế, ứng dụng những phương pháp giáo dục tiên tiến giúp các bé tiếp thu được nhiều kiến thức và học tập một cách hiệu quả nhất.

Trường mầm non Hoa Trà My với cơ sở vật chất hiện đại, thân thiện và an toàn đối với trẻ. Với diện tích xây dựng 4.800m2 được chia thành nhiều khu vực khác nhau tạo cho bé một môi trường học tập vui chơi an toàn và lành mạnh nhất. Sân chơi ngoài trời được trang bị nhiều loại đồ chơi giúp bé rèn luyện thân thể một cách tốt nhất. Các loại trò chơi như xà đu đa năng, xích đu, cầu trượt liên hoàn, vách leo núi nhân tạo,.. tạo nên sân chơi đa dạng và có lợi cho sức khoẻ của trẻ.

truong-mam-non-tot-o-quan-8-2
Nhà trường thường xuyên tổ chức nhưng chương trình ngoại khoá cho các bé được học tập và vui chơi lành mạnh

Các bé ở trường luôn được các cô chăm sóc một cách tốt nhất với những bữa ăn đảm bảo đầy đủ các chất dinh dưỡng như sữa tươi Vinamilk, gạo nấu cháo, nấu cơm được đặt tại những trang trại riêng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm không hoá chất động hại. Ngoài ra với quy trình chế biến hợp vệ sinh và khoa học đem đến cho bé những bữa ăn an toàn và đầy đủ các nhóm chất dinh dưỡng nhất.

Thông tin chi tiết :

Trường mầm non Hoa Trà My

 • Loại hình trường: Trường song ngữ
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 3.500.000 đ – 5.000.000 đ
 • Điện thoại: (0282) 240-9966
 • Địa chỉ: 962 đường Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, TPHCM.

3. Trường mầm non Ngôi Sao Nhỏ

Trường mầm non Ngôi Sao Nhỏ là một trường mầm non tốt ở quận 8 được thành lập với hy vọng trở thành một trong những trường mầm non tin cậy, uy tín để các bậc phụ huynh gửi gắm con em và san sẻ những nỗi lo của phụ huynh trong việc giáo dục nuôi dạy con sao cho tốt nhất. Đến với trường mầm non Ngôi Sao Nhỏ các bé sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm và tận tuỵ dạy dỗ các bé một cách tốt nhất. Bên cạnh những giờ học trên lớp nhà trường thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khoá ngoài trời tạo điều kiện cho các bé tìm hiểu và khám phá môi trường xung quanh của các bé thú vị như thế nào.

truong-mam-non-tot-o-quan-8-3
Lớp học trường mầm non Ngôi Sao Nhỏ với không gian rộng rãi, thoáng mát và đầy đủ thiết bị giảng dạy và dụng cụ học tập cho bé

Trường mầm non Ngôi Sao Nhỏ có cơ sở vật chất hiện đại, sạch sẽ và khang trang. Nhà trường trang bị thiết bị giảng dạy và học tập đầy đủ cho các bé. Ngoài ra để đảm bảo sức khoẻ của các bé được tốt nhất nhà trường tôt chức khám định kỳ 2 lần một năm để có thể theo dõi sự phát triển của các bé một cách tốt nhất. Trường mầm non Ngôi Sao Nhỏ tự hào là ngôi trường cho bé học tập, vui chơi và rèn luyện những kỹ năng cần thiết cho bé ngay từ khi còn nhỏ.

Thông tin chi tiết

Trường mầm non Ngôi Sao Nhỏ

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 2.000.000 đ
 • Điện thoại: (0286) 260-8068
 • Địa chỉ: Số 799A – 799B Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TP.HCM

4. Trường mầm non Bình Minh

Trường mầm non Bình Minh là một ngôi trường mầm non tốt ở quận 8 với phương châm cùng bạn chia sẻ sự yêu thương và giúp bạn chăm sóc trẻ một cách tốt nhất. Tại trường bé sẽ có rất nhiều trải nghiệm cũng như nhiều kỷ niệm tuổi thơ khi theo học tại trường. Mầm non là nền tảng cơ bản cho cuộc sống của bé trong tương lai vì vậy cần phải lựa chọn môi trường học tập phù hợp với trẻ. Lựa chọn trường phù hợp sẽ giúp bé học học, rèn luyện sự tự tin, cách ứng xử cũng như những kiến thức về thế giới xung quanh

truong-mam-non-tot-o-quan-8-4
Lễ ra trường của các bé trường mầm non Bình Minh ở quận 8 TP.HCM

Đội ngũ nhân viên của trường mầm non Bình Minh tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng sư phạm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Các cô luôn sáng tạo nên những buổi học vui nhộn và đầy lý thú cho các bé dễ dàng tiếp thu kiến thức. Ngoài ra nhà trường còn trang bị đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại và đa dạng đồ dùng học tập cho các bé.

Thông tin chi tiết :

Trường mầm non Bình Minh

 • Địa chỉ: 154/6 Âu Dương Lân Phường 3, Quận 8, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 08.38519435
 • Website: http://mnbinhminhq8.hcm.edu.vn/Default.aspx

5. Trường mầm non Sao Ánh Dương

Trường mầm non Sao Ánh Dương là ngôi trường mầm non tốt ở quận 8 có vị trí thuận lợi gần khu chung cư có không gian yên tĩnh và đảm bảo an ninh. Môi trường học tập của các bé thân thiện, năng động và luôn có chế độ chăm sóc tốt nhất. Ngôi trường với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, tiện nghi đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ sẽ giúp bé học tập và rèn luyện bản thân một cách tốt nhất.

truong-mam-non-tot-o-quan-8-5
Giờ học vẽ của các bé trường mầm non Sao Ánh Dương

Trường mầm non Sao Ánh Dương có sân chơi trong nhà được trải thảm an toàn, sạch sẽ, rộng rãi và thoáng mát. Với nhiều loại đồ chơi có tính giáo dục cao cho bé vừa học vừa chơi một cách tự nhiên nhất. Sân chơi ngoài trời với vườn cây xanh, hồ cá hay góc chơi nước, chơi cát giúp bé vui chơi thoải mái gần gũi với thiên nhiên hơn. Các bé ở trường vừa được chơi lại vừa được học với những phương pháp giáo dục giúp trẻ phát triển trí thông minh và ngôn ngữ sớm cho trẻ tạo tiền đề vững chắc cho trẻ bước vào giai đoạn tiểu học.

Thông tin chi tiết :

Trường mầm non Sao Ánh Dương

 • Địa chỉ: 20 – 22 đường 152 Cao Lỗ, Quận 8, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0862. 630 230
 • Website: http://saoanhduong.edu.vn/

Trên đây là danh sách 5 trường mầm non tốt ở quận 8 mà Đồ chơi Phú Long đã gợi ý cho các bậc phụ huynh. Chúc bạn có thể lựa chọn trường mầm non phù hợp nhất cho bé để bé có thể học tập và phát triển một cách toàn diện nhất.


Đồ Chơi Phú Long – Nhà cung cấp thiết bị  giáo dục mầm non tại Tp.HCM

Người Giữ Trẻ

- Tốt nghiệp cao đẳng sư phạm TPHCM khoa giáo dục mầm non năm 2012 - Content Developer tại mầm non Phú Long