Tin Tức Tổng HợpTrường Tốt

Lựa chọn trường mầm non tốt ở quận 3 cho con

Lựa chọn trường mầm non cho bé luôn là một việc khiến nhiều bậc phụ huynh cảm thấy đau đầu và mất thời gian nhất. Ở trên địa bàn quận 3 có rất nhiều trường mầm non nhưng thực sự lựa chọn được trường mầm non tốt cho con không phải dễ dàng. Đồ Chơi Phú Long tổng hợp những trường mầm non tốt ở quận 3 được các bậc phụ huynh đánh giá cao và cho con em của họ học tại đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những trường đó là trường nào !

Tham khảo thêm :

truong-mam-non-tot-o-quan-3-6
Lựa chọn trường mầm non tốt cho bé luôn là vấn đề được nhiều bậc phụ huynh quan tâm

1. Trường mầm non Global Academy – Pasteur Campus

Với cái tên Global Academy – Pasteur Campus đây là trường thuộc hệ thống trường mầm non chất lượng cao GLA. Đây là môi trường học tập hiện đại, tiên tiến bậc nhất được nhiều bậc cha mẹ mong muốn gửi con vào học. Trường Mầm non Global Academy – Pasteur Campus là một trong những trường mầm non tốt ở quận 3, tại đây các bé sẽ được học tập và phát triển những tài năng cũng như sở thích, đam mê của mình một cách tốt nhất.

Trường mầm non Global Academy – Pasteur Campus có hệ thống phòng học rộng rãi với diện tích từ 45m2 đến 60m2 tranh bị đầy đủ máy lạnh, những thiết bị điện tử như tivi, hệ thống máy nước nóng – lạnh,.. Ngoài ra nhà trường còn trang bị phòng học chức năng có diện tích lớn 100m2, sân chơi ngoài trời rộng rãi có diện tích rộng hơn 500m2 và nhiều cây xanh. Môi trường vui chơi và học tập trong lành giúp các bé vui chơi sinh hoạt một cách thoải mái nhất.

truong-mam-non-tot-o-quan-3-1
Không gian lớp học của trường mầm non Global Academy – Pasteur Campus hiện đại và đầy đủ dụng cụ học tập cho các bé

Chương trình giáo dục của trường mầm non Global Academy – Pasteur Campus áp dụng chương trình giáo dục tiến bộ chuẩn Quốc tế, phương pháp Montessori, chương trình tiếng Anh D.I.Y được giáo viên bản xứ đứng lớp. Ngoài ra các bé còn được học những chương trình giáo dục kỹ năng sống cho trẻ hướng tới sự phát triển một cách toàn diện nhất. Mỗi bữa ăn các bé sẽ được chăm sóc một cách tận tình. Bữa ăn của bé đảm bảo đầy đủ những nhóm chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của bé.

Thông tin chi tiết :

Trường mầm non Global Academy – Pasteur Campus

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 24 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 5.700.000 đ – 6.200.000 đ
 • Điện thoại: (090) 311-3739
 • Địa chỉ: 230G Pasteur, Phường 6, Quận 3, TPHCM

2. Trường mầm non Quốc tế Kindy City

Trường Mầm non Quốc tế Kindy City là một trong những trường có nhiều chi nhánh và được đánh giá là trường mầm non tốt ở quận 3 nhiều bậc phụ huynh cho các bé theo học. Chương trình đào tạo của trường áp dụng theo chương trình chuẩn của Bộ GD & ĐT đối với khối mầm non kết hợp cùng với phương pháp Creative Curriculum System của Teaching Strategies Hoa Kỳ. Nhà trường áp dụng những nguyên tắc sư phạm vào giảng dạy và thường tổ chức các lớp học bổ trợ cho bé kiến thức để có thể theo kịp chương trình giáo dục Quốc tế.

Ngoài những lớp học kiến thức các bé ở trường mầm non Quốc tế Kindy City còn được học những lớp văn hóa, kỹ năng sống ở các phương diện như thể chất, tình cảm, xã hội, ngôn ngữ, môn học nghệ thuật – năng khiếu, …Tạo điều kiện cho các bé phát triển một cách toàn diện nhất giúp bé chuẩn bị hành trang cho tương lai.

truong-mam-non-tot-o-quan-3-2
Không gian vui chơi của các bé trường mầm non Quốc tế Kindy City với đa dạng trò chơi và không gian vui chơi trong lành thoáng mát

Đội ngũ giáo viên tốt nghiệp đại học, cao đẳng sư phạm có kinh nghiệm và thâm niên trong ngành dạy dỗ các bé một cách hiệu quả và khoa học nhất. Giáo viên ở trường luôn tận tâm với nghề, đặt đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu coi các bé như chính con em của mình để từ đó dạy dỗ các bé một cách tận tình hơn. Những bữa ăn của bé tại trường đều phải đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của bé. Nguồn nguyên liệu sạch được chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được kiểm định bởi bộ y tế.

Cơ sở vật chất của trường mầm non Quốc tế Kindy City đều tuân thủ những quy định về an toàn học đường được kiểm tra của các cơ quan chủ quản. Trường học trang bị bàn ghế phù hợp với vóc dáng của trẻ em Việt Nam. Ngoài ra trường còn có rất nhiều các loại đồ chơi cũng như dụng cụ học tập làm từ chất liệu cao cấp đảm bảo an toàn và thân thiện với trẻ.

Thông tin chi tiết :

Trường mầm non Quốc tế Kindy City

 • Loại hình trường: Trường quốc tế
 • Nhận trẻ từ: 24 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 9.960.000 đ – 11.200.000 đ
 • Điện thoại: (0283) 932-6164
 • Địa chỉ: 68 Trần Quốc Thảo, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh.

3. Trường mầm non Việt Úc

Trường mầm non Việt Úc trên đường Lê Quý Đôn là một cơ sở của hệ thống trường mầm non Việt Úc. Trường được thành lập vào năm 2005 đến nay đã đào tạo nên nhiều thế hệ tương lai cho đất nước. Là một trong những trường mầm non tốt ở quận 3 được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn, nhà trường tự hào có đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, có tâm huyết với nghề và có tình yêu thương trẻ em. Các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm về một môi trường học tập, giáo dục cho các bé phát triển một cách toàn diện.

truong-mam-non-tot-o-quan-3-3
Trường mầm non Việt Úc có hệ thống sân chơi tròng nhà rộng rãi và thông thoáng tạo điều kiện vui chơi cho các bé

Trường mầm non Việt Úc áp dụng chương trình giáo dục Văn hóa Quốc Gia kết hợp với chương trình tiếng Anh do hội đồng chuyên môn nhà trường phối hợp cùng với các chuyên gia giáo dục nước ngoài thiết kế. Mô hình học tập tại trường với rất nhiều hoạt động không chỉ cho bé học mà còn vừa vui chơi giúp bé dễ dàng tiếp thu hơn. Thông thường mỗi lớp học tại trường có trung bình từ 20 -25 học sinh để giáo viên có thể dễ dàng quan tâm đến từng bé và hướng dẫn bé học ngay tại lớp.

Thông tin chi tiết :

Trường mầm non Việt Úc

 • Loại hình trường: Trường quốc tế
 • Nhận trẻ từ: 24 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 10.000.000 đ – 12.000.000 đ
 • Điện thoại: (0283) 932-2849
 • Địa chỉ: Số 30, Đường Lê Quý Đôn, Quận 3, Hồ Chí Minh

4. Trường mầm non Hạt Đậu Nhỏ

Trường mầm non Hạt Đậu Nhỏ được thành lập năm 2012 có đội ngũ giáo viên có nhiều thâm niên trong nghề. Khuôn viên trường được bao bọc bởi nhiều cây xanh và chiếu sáng bằng hệ thống ánh sáng tự nhiên. Tạo điều kiện cho bé tiếp xúc trực tiếp và gần gũi với thiên nhiên để có thể khám phá những gì xung quanh cuộc sống của bé một cách tự nhiên nhất. Là trường mầm non tốt ở quận 3 có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại được trang bị đầy đủ tiện nghi tạo nên một môi trường học tập và sinh hoạt lành mạnh cho bé.

truong-mam-non-tot-o-quan-3-4
Cô trò trường mầm non Hạt Đậu Nhỏ có buổi hoạt động ngoại khoá vui vẻ và tràn đầy năng lượng

Giáo viên tại trường mầm non Hạt Đậu Nhỏ được đào tạo bài bản đều tốt nghiệp đại học, cao đẳng sư phạm và đã có kinh nghiệm dạy học nhiều năm. Các cô giáo sẽ vừa dạy các bé học lại vừa mang đến niềm vui trong lớp học để đảm bảo các bé học tập và tiếp thu một cách tốt nhất. Ngoài ra nhà trường còn tổ chức những hoạt động ngoại khóa giúp các bé làm quen với môi trường xã hội bên ngoài. Và giúp cho các bé có thể phát huy tối đa tiềm năng cũng như sở thích của mình.

Thông tin chi tiết

Trường mầm non Hạt Đậu Nhỏ

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 6 tháng – 60 tháng
 • Học phí: 8.000.000 đ – 9.000.000 đ
 • Điện thoại: 023932 2618,023932 2619
 • Địa chỉ: Số 97, Trần Quốc Toản, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh

5. Trường mầm non Ban Mai Xanh

Trường mầm non Ban Mai Xanh là một ngôi trường mầm non tốt quận 3 được thành lập và đi vào hoạt động vào năm 2017. Mục tiêu của trường hướng tới là tạo nên một môi trường học tập và giáo dục tốt. Là nơi có thể giúp bé phát triển toàn diện về thể chất cũng như tinh thần cho bé. Nhà trường đầu tư vào cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống phòng học thoáng mát được trang bị nhiều thiết bị hiện đại và có camera 24/24. Nhà vệ sinh đảm bảo vệ sinh đạt chuẩn dành riêng cho các bé mầm non, ngoài ra trường mầm non Ban Mai Xanh còn có sân chơi ngoài trời rộng rãi và thoáng mát cho trẻ.

Các bé trường mầm non Ban Mai Xanh sẽ được các cô chăm sóc như mẹ hiền, hiểu được tâm lý ngày đầu tiên đi học của các bé còn rất nhiều bỡ ngỡ, giáo viên nhà trường luôn tận tình, quan tâm và chăm sóc các bé. Từ đây các bé sẽ cảm thấy thoải mái nhất khi ở bên các cô và tạo cho bé cảm giác trường học như ngôi trường thứ hai của mình.

truong-mam-non-tot-o-quan-3-5
Buổi học có các cô dự giờ của một lớp học ở trường mầm non Ban Mai Xanh

Trường mầm non Ban Mai Xanh luôn chú trọng đến dinh dưỡng sự phát triển của bé, với mỗi độ tuổi khác nhau các bé sẽ cần thực đơn khác nhau. Nhà trường có thực đơn đa dạng đảm bảo đầy đủ dưỡng chất, nguồn nguyên liệu sạch và quy trình chế biến đảm bảo an toàn vệ sinh theo tiêu chuẩn của bộ y tế cho bé những bữa ăn ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng.

Thông tin chi tiết :

Trường mầm non Ban Mai Xanh

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 6 tháng – 36 tháng
 • Học phí: 3.200.000 đ – 3.800.000 đ
 • Điện thoại: (090) 265-4465
 • Địa chỉ: Số 4 Nguyễn Văn Mai, phường 8, Quận 3, TP HCM.

Trên đây là danh sách 5 trường mầm non tốt ở quận 3 được các bậc phụ huynh gợi ý. Còn rất nhiều trường nữa mà chúng tôi chưa liệt kê vào. Bạn có thể gửi thông tin về cho chúng tôi để các bậc phụ huynh cùng tham khảo lựa chọn trường học tốt nhất và phù hợp nhất cho các bé.


Đồ Chơi Phú Long – Nhà cung cấp thiết bị  giáo dục mầm non tại Tp.HCM

Người Giữ Trẻ

- Tốt nghiệp cao đẳng sư phạm TPHCM khoa giáo dục mầm non năm 2012 - Content Developer tại mầm non Phú Long