Tin Tức Tổng HợpTrường Tốt

Tham khảo 5 trường mầm non tốt ở quận 2 được nhiều phụ huynh lựa chọn

Khi các bé đến tuổi đi mầm non các bậc phụ huynh bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm trường mầm non phù hợp với bé. Không chỉ đảm bảo tiêu chí chất lượng, an toàn mà còn phải có cơ sở vật chất tốt, đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, mức học phí phải chằng,… rất nhiều vấn đề khác nhau. Nếu bạn đang ở khu vực quận 2 có thể tham khảo một vài trường mầm non tốt ở quận 2 được nhiều phụ huynh đánh giá và gửi về cho Đồ chơi Phú Long tổng hợp.

Xem thêm:

truong-mam-non-tot-o-quan-2
Lựa chọn trường mầm non tốt cho con luôn là vấn đề khiến nhiều bậc phụ huynh quan tâm

1. Trường Mầm non song ngữ Bé Ong Sài Gòn

Trường Mầm non song ngữ Bé Ong Sài Gòn là một ngôi trường mầm non tốt ở quận 2 thành lập năm 2017 và được đào tạo theo mô hình giáo dục Anh Quốc. Khuôn viên trường mầm non Bé Ong Sài Gòn rộng rãi, thoáng mát, có trang bị bể bơi cho các bé có thể vận động sau những giờ học căng thẳng. Khu vực lớp học có đầy đủ ánh sáng tự nhiên và mỗi lớp sẽ có một góc thư viện riêng, góc sáng tạo cho bé thỏa sức sáng tạo và góc học tập.

Phương pháp giáo dục tại trường là phương pháp Reggio Emilia kết hợp với những nét đặc sắc trong phương pháp giáo dục của nước ta. Các bé sẽ được học tiếng Anh, cũng như cảm thụ âm nhạc, học nấu ăn, hội họa, Yoga,… để cho bé có thể phát triển tài năng, thế mạnh cũng như sở thích của mình một cách tốt nhất. Giáo viên tại trường đều được tuyển chọn kỹ lưỡng tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng sư phạm hệ chính quy. Các thầy cô đều có kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực giảng dạy đặt đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu, chăm sóc các bé bằng tình yêu thương.

truong-mam-non-tot-o-quan-2-1
Trường mầm non song ngữ Bé Ong Sài Gòn có khuôn viên ngoài trời rộng rãi và có nhiều cây xanh cho các bé không gian trong lành để vui chơi

Thông tin liên hệ

Trường Mầm non song ngữ Bé Ong Sài Gòn

 • Nhận trẻ từ: 6 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 5.500.000 đ – 6.800.000 đ
 • Điện thoại: (0286) 281-9235
 • Địa chỉ: 37 An Phú, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM.

2. Trường mầm non Chuột Túi Thông Minh

Trường mầm non Chuột Túi Thông Minh là một trường mầm non tốt ở quận 2 với phương pháp dạy học của Bộ GD & ĐT kết hợp cùng với chương trình học tiếng Anh có giáo viên nước ngoài đứng lớp. Mục tiêu của trường đó chính là hướng tới việc giáo dục cho bé có nền tảng vững chắc nhất, học tập được những kỹ năng cần thiết cho sự phát triển của bé sau này.

Trường mầm non Chuột Túi Thông Minh có khuôn viên trường rộng rãi có sân chơi ngoài thoáng mát cho bé tự do vui chơi. Hệ cơ sở vật chất hạ tầng tại đây được đầu tư và thường xuyên tu sửa, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, đồ chơi cho các bé đa dạng và có chất lượng cao cấp. Khi các bậc phụ huynh gửi bé tại trường hoàn toàn có thể yên tâm, các bé sẽ được các giáo viên trong trường chăm sóc và dạy bảo một cách tận tính nhất. Môi trường học tập và vui chơi sôi động, vui nhộn và an toàn.

truong-mam-non-tot-o-quan-2-2
Góc học tập của các bé trường mầm non Chuột Túi Thông Minh nhiều màu sắc và có nhiều hình thù ngộ nghĩnh (Xem hướng dẫn trang trí lớp mầm non đẹp tại đây)

Thông tin liên hệ :

Trường mầm non Chuột Túi Thông Minh

 • Nhận trẻ từ: 8 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 2.900.000 đ
 • Chưa bao gồm tiền ăn 40.000/ngày
 • Điện thoại: (0283) 601-9303
 • Địa chỉ: B7, 299 Thân Văn Nhiếp, An Phú, Quận 2, TP.HCM

3. Trường mầm non Đông Sài Gòn

Trường mầm non Đông Sài Gòn được thành lập đầu năm 2001 hoạt động đến nay cũng gần 15 năm nhà trường luôn tự hào là trường mầm non tốt ở quận 2 được các bậc phụ huynh lựa chọn. Lựa chọn trường mầm non cho các bé thực sự rất quan trọng điều này ảnh hưởng đến việc định hình phát triển tâm lý của bé trong giai đoạn đầu đời.

Trọng tâm của trường luôn đặc biệt quan tâm đến sự phát triển toàn diện của các bé. Trường mầm non Đông Sài Gòn có rất nhiều chi nhánh khác nhau và chi nhánh đường Trần Não Quận 2 có khuôn viên rộng rãi. Có đa dạng trò chơi cho bé, thiết bị giảng dạy và học tập hiện đại, tiên tiến, đồ chơi của các bé được làm từ chất liệu cao cấp đã được kiểm định của bộ y tế về an toàn học đường. Khi đến trường các bé không chỉ vui chơi mà vừa học tập một cách hứng thú nhất. Khơi dậy những tiềm năng trong bé cũng như giúp bé phát triển và rèn luyện sở thích, đam mê của mình.

truong-mam-non-tot-o-quan-2-3
Lễ tốt nghiệp của các bé trường mầm non Đông Sài Gòn ở quận 2

Đội ngũ giáo viên của trường mầm non Đông Sài Gòn có nhiều thâm niên trong nghề luôn tự tin sẽ đào tạo các bé phát triển một cách tốt nhất. Ngoài ra nhà trường có nhận giữ các bé vào thứ 7, nếu thứ 7 các bậc phụ huynh làm nửa ngày thì có thể đăng ký cho bé học nửa ngày không có cơm trưa. Hoặc không thì có thể cho bé học cả ngày tùy theo công việc của phụ huynh.

Thông tin liên hệ

Trường mầm non Đông Sài Gòn

 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 4.100.000 đ
 • Điện thoại: (0283) 740-2065
 • Địa chỉ: Số 147 Trần Não, P.An Bình, Quận 2, TP HCM

4. Trường mầm non Úc Châu

Trường mầm non Úc Châu là một trong những trường mầm non tốt ở quận 2, loại hình trường là trường tư thục hướng đến chương trình giáo dục hiện đại. Luôn đem đến cho các bé những gì tốt đẹp nhất để bé có thể chuẩn bị hành trang bước vào đời. Chương trình giáo dục tại đây theo chương trình của Bộ GD & ĐT kết hợp cùng phương pháp giáo dục Montessori, các chương trình kỹ năng sống, chương trình học tiếng Anh, … Đặc biệt nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho các bé vui chơi và học tập một cách thú vị nhất.

truong-mam-non-tot-o-quan-2-4
Các bé trường mầm non Úc Châu học tiếng anh cùng với giáo viên người bản xứ

Tại trường Úc Châu các bé sẽ được chú ý đến chế độ dinh dưỡng hợp lý giúp cho các bé phát triển một cách tốt nhất. Tại trường các bé sẽ được cân đo định kỳ để có thể theo dõi sự phát triển của các bé một cách chi tiết nhất. Mỗi bé sẽ có một biểu đồ tăng trưởng hàng tháng và nhà trường tổ chức khám định kỳ hàng năm với những bác sĩ có chuyên môn cao. Các bé ở trường sẽ đảm bảo 1 ngày trẻ sẽ ăn 3 bữa chính và 2 bữa phụ cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho các bè.

Thông tin liên hệ :

Trường mầm non Úc Châu

 • Nhận trẻ từ: 6 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 3.500.000 đ
 • Điện thoại: (0286) 280-6997
 • Địa chỉ: 239/2A Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.HCM.

5. Trường mầm non Tuệ Đức (Pathway)

Trường mầm non Tuệ Đức (Pathway) là một ngôi trường mầm non tốt ở quận 2 trên con đường Lương Đình Của nhộn nhịp. Ngôi trường với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát và có nhiều cây xanh đem đến cho cô trò trường Tuệ Đức một bầu không khí trong lành. Cơ sở vật chất của trường được xây dựng hiện đại và chắc chắn. Hệ thống lớp học trang bị máy điều hòa đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho các bé. Ngoài ra trường còn có hệ thống hồ bơi, phòng học các bộ môn năng khiếu như thể thao, đàn, hội họa,… Nhà trường còn xây dựng phòng chiếu phim 3D, khu vui chơi liên hoàn,… tạo nên một trường học chất lượng được nhiều bậc phụ huynh cho con em mình theo học.

truong-mam-non-tot-o-quan-2-5
Bữa ăn của các bé trường mầm non Tuệ Đức (Pathway) với đầy đủ các chất dinh dưỡng cho sự phát triển của bé

Phương pháp giáo dục của trường áp dụng những phương pháp hàng đầu như Glenn Doman, Montessori, phương pháp giáo dục của người Nhật,… tạo điều kiện cho các bé có điều kiện tiếp thu được những kiến thức nền tảng chuẩn bị cho bé phát triển sau này. Đội ngũ giáo viên tại trường có nhiều năm kinh nghiệm, tận tình chăm sóc các bé một cách chu đáo nhất. Trường mầm non Tuệ Đức cũng thuộc hệ thống 6 trường mầm non Bách Khoa có nhà đầu tư chính của Pathway được các bậc phụ huynh tin cậy trong nhiều năm qua.

Thông tin liên hệ :

Trường mầm non Tuệ Đức (Pathway)

 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 6.300.000 đ – 7.000.000 đ
 • Điện thoại: (0287) 300-6462
 • Địa chỉ: 1/5 Bis Lương Định Của, phường Bình Khánh, Quận 2, TP.HCM

Trên đây là thông tin chi tiết của 5 trường mầm non tốt ở quận 2 được các bậc phụ huynh để xuất. Còn rất nhiều trường mầm non tốt khác mà chúng tôi chưa tổng hợp. Các bậc phụ huynh có thể cung cấp thông tin để chúng tôi có thể tổng hợp một cách chi tiết nhất.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Quý bạn đọc có đề xuất tốt hơn cho danh sách này vui lòng để lại comment để Phú Long tiếp tục hoàn thiện bài viết. Trân trọng./


Đồ Chơi Phú Long – Nhà cung cấp thiết bị  giáo dục mầm non tại Tp.HCM

Người Giữ Trẻ

- Tốt nghiệp cao đẳng sư phạm TPHCM khoa giáo dục mầm non năm 2012 - Content Developer tại mầm non Phú Long