Khéo TaySáng Kiến Kinh Nghiệm

10 ý tưởng trang trí cửa lớp mầm non đẹp

Trang trí cửa lớp mầm non đẹp là một trong những điều ấn tượng nhất khiến trẻ cảm thấy vui tươi và muốn đến lớp mỗi ngày. Để có được những ý tưởng thu hút và hấp dẫn, bạn có thể cùng Phú Long Blog chia sẻ ngay những kinh nghiệm và ý tưởng sáng tạo để cùng thực hiện trang trí một lớp học tuyệt vời cho các bé nhé!

Hướng dẫn trang trí cửa lớp mầm non

Bạn hãy cùng thử khám phá ngay những ý tưởng trang trí cửa lớp mầm non siêu dễ thương này nhé. Những tips trang trí này thực hiện vô cùng đơn giản. Những dụng cụ thực hiện trang trí lại rất đơn giản và dễ tìm kiếm tại các trung tâm, nhà sách và văn phòng phẩm.

Cùng tham khảo những mẫu hướng dẫn trang trí cửa lớp mầm non đầy sáng tạo và đáng yêu ngay sau đây:

Trang trí cửa lớp mầm non đẹp
Trang trí cửa lớp mầm non bằng bóng bay đẹp
Trang trí cửa lớp mầm non đẹp
Trang trí cửa lớp mầm non bằng thước đo chiều cao đẹp
Trang trí cửa lớp mầm non đẹp
Trang trí cửa lớp mầm non hình vẽ đẹp

Với những tips trang trí này, bạn chỉ cần chuẩn bị các dụng cụ để cắt dán theo mẫu. Các dụng cụ thực hiện bao gồm:

  • Giấy mút xốp
  • Kéo
  • Keo dán
  • Giấy màu

Trang trí rèm cửa lớp mầm non

Đối với những không gian mở mà thông với nhau, bạn hoàn toàn có thể tạo cho các bé những chi tiết ấn tượng hơn để không gian học thêm phần phong phú và sự sáng tạo. Để tạo nên nhiều sự phá cách cho lớp học mầm non, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các tips trang trí rèm cửa.

Trang trí rèm cửa lớp mầm non thực chất rất đơn giản, bạn chỉ cần những vật dụng cơ bản như giấy màu, keo, dây thừng và các mật móc treo khác để treo thành phẩm.

Có rất nhiều cách trang trí rèm cửa lớp mầm non, cụ thể như tạo những chú hạc giấy màu sắc, gấp những quả cầu, cắt hình hoa hay hình những chú thú dễ thương… . Sau khi có thành phẩm, bạn sẽ dùng dây thừng hay những sợi chỉ để xâu các vật trang trí lại với nhau. Vậy không khó để học trang trí rèm cửa lớp mầm non đúng không?

Với những cách trang trí rèm cửa lớp mầm non đơn giản như vậy, bạn có thể tham khảo những hình ảnh sau đây để có thêm nhiều ý tưởng hấp dẫn và sáng tạo cho lớp học của các bé nhé!

Trang trí rèm cửa lớp mầm non đẹp
Trang trí rèm cửa lớp mầm non bằng hoa giấy đẹp
Trang trí rèm cửa lớp mầm non đẹp
Trang trí rèm cửa lớp mầm non đẹp
Trang trí rèm cửa lớp mầm non đẹp
Trang trí rèm cửa lớp mầm non đẹp

Có thể bạn quan tâm:


Phú Long Blog – Chia sẻ tài liệu và giáo án miễn phí từ Đồ Chơi Phú Long

Leave a Reply