Tin Tức Tổng HợpTrường Tốt

Tìm hiểu những trường mầm non nhận trẻ 6 tháng tuổi thủ đức

Hiện nay có rất nhiều trường mầm non mọc lên như ‘nấm sau mưa’ với nhiều ưu điểm khác nhau. Thế nhưng các bậc cha mẹ có bé nhỏ từ 6 tháng tuổi muốn gửi bé tại trường để có thể đi làm thì không phải dễ. Vì nhận trẻ nhỏ sẽ khó khăn và phát sinh nhiều vấn đề hơn những trẻ lớn. Hãy cùng tìm hiểu những trường mầm non nhận trẻ 6 tháng tuổi tại Thủ Đức qua bài viết dưới đây để có thể lựa chọn được trường mầm non phù hợp nhất.

Xem thêm:

truong-mam-non-nhan-giu-tre-6-thang-tuoi-thu-duc
Lựa chọn trường mầm non nhận giữ trẻ 6 tháng tuổi thủ đức nào mới phù hợp cho bé ?

1. Trường mầm non Linh Xuân

Trường mầm non Linh Xuân là trường mầm non nhận trẻ 6 tháng tuổi ở Thủ Đức có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tận tâm với nghề luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu. Trường mầm non Linh Xuân là trường mầm non được công nhận là trường mầm non đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 1 theo Quyết định số 2822/QĐ-UBND ký ngày 11/6/2015 của UBND TP. Hồ Chí Minh ban hành. Môi trường đào tạo tốt, cơ sở vật chất đầy đủ là một ưu điểm để thu hút các bậc phụ huynh an tâm và tin tưởng khi gửi con mình vào trường mầm non.

truong-mam-non-nhan-giu-tre-6-thang-tuoi-thu-duc
Không gian lớp học trường mầm non Linh Xuân với nhiều hình thù ngộ nghĩnh, đa dạng đồ chơi cho bé

Tại đây bé sẽ được các cô chăm sóc một cách chu đáo, nhiệt tình luôn chăm lo đến bữa ăn, giấc ngủ cho các bé. Khuôn viên chơi rộng rãi thoáng mát đảm bảo an toàn cho các bé vui chơi một cách thoải mái nhất. Cơ sở vật chất của trường Linh Xuân đảm bảo đầy đủ với hệ thống phòng học rộng rãi, thoáng mát tạo cho bé một môi trường học tập tốt nhất.

Thông tin liên hệ :

Trường mầm non Linh Xuân

  • Địa chỉ: 81 Quốc lộ 1, Phường Linh Trung, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3897 5452

2. Trường mầm non Hoạ Mi

Trường mầm non Hoạ Mi được thành lập ngày 02/10/2017 là trường mầm non mới tại Thủ Đức. Đặc điểm khác của trường mầm non Hoạ Mi là một trường mầm non nhận giữ trẻ 6 tháng tuổi tại Thủ Đức được nhiều các bậc phụ huynh lựa chọn. Nằm ngay cạnh khu chế xuất Linh Trung 2 và Khu công nghiệp Bình Chiểu. Vì vậy mới mở nhưng trường mầm non Hoạ Mi đã có rất đông các bé đến học, không chỉ là các con em của công nhân mà còn của những người dân khu vực lân cận cũng tin tưởng lựa chọn trường mầm non Hoạ Mi cho bé

truong-mam-non-nhan-giu-tre-6-thang-tuoi-thu-duc
Trường mầm non Hoạ Mi tại Thủ Đức có cơ sở vật chất khang trang và được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn

Trường mầm non Hoạ Mi có khuôn viên rộng, cơ sở hạ tầng tại đây hiện đại. Có hệ thống phòng học được trang trí sinh động bởi các hình thù ngộ nghĩnh. Chương trình giảng dạy khoa học phù hợp với các bé ở mọi độ tuổi khác nhau. Trường được UBND quận Thủ Đức đầu tư xây dựng đầy đủ về thiết bị giáo dục và cơ sở hạ tầng khang trang. Năm 2018 – 2019 trường có 22 cán bộ giáo viên và 6 lớp học với 3 nhóm trẻ và 3 lớp mẫu giáo. Số lượng trẻ đang ngày càng tăng lên trong những năm sau.

Thông tin liên hệ :

Trường Mầm Non Họa Mi

  • Địa chỉ: 164 Ngô Chí Quốc, Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 028 (3636.0054) – 028 (3636.097

Tham khảo: Dự án cung cấp thiết bị đồ chơi cho trường mầm non tại Thủ Đức

3. Trường mầm non Hoa Đào

Ngày 19.8.2016 trường mầm non Hoa Đào được thành lập trên địa bàn quận Thủ Đức Sau đó vào năm học 2016 – 2017 trường đi vào hoạt động chính thức. Đây cũng chính là một trong những trường mầm non nhận trẻ 6 tháng tuổi ở Thủ Đức. Diện tích xây dựng ngôi trường hơn 2.600m2 với tổng kinh phí đầu từ hơn 40 tỷ đồng. Số lượng trẻ hiện đang được chăm sóc hơn 350 bé chủ yếu là con em của công nhân làm việc tại khu chế xuất Linh Trung.

truong-mam-non-nhan-giu-tre-6-thang-tuoi-thu-duc
Trường mầm non Hoa Đào chính thức đi vào hoạt động năm học 2016 – 2017 với số lượng học sinh ngày càng tăng

Đội ngũ cán bộ nhân viên tại đây luôn chăm sóc các bé một cách cẩn thận và tận tâm nhất. Đây cũng là một ngôi trường mầm non chăm lo cho con em công nhân tại KCX Linh Trung được nhiều người lựa chọn. Chế độ dinh dưỡng đầy đủ trong từng bữa ăn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nguồn nguyên liệu sạch đều được nhà trường kiểm định một cách chặt chẽ nhất. Bên cạnh đó để tạo một môi trường học tập tốt cơ sở vật chất của trường luôn được xây dựng và nâng cấp. Các trẻ sẽ được giáo dục bằng chương trình giảng dạy khoa học, thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khoá cho bé phát triển một cách toàn diện hơn.

Trường được các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân hỗ trợ xây dựng khu vui chơi cho bé bao gồm có bộ xà đu đa năng PL2112-E, bộ cầu trượt xích đu PL0621C, vách leo núi, …. giúp các bé vừa vui chơi mà lại vừa rèn luyện thể chất và tinh thần một cách toàn diện nhất.

Thông tin liên lạc :

Trường mầm non Hoa Đào

  • Địa chỉ: 86/33 Đường số 6, Linh Xuân, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại : 0372403048

4. Trường mầm non Hoa Xuân

Trường mầm non Hoa Xuân là một ngôi trường mầm non nằm trên đường Chương Dương thuộc phường Linh Chiểu quận Thủ Đức. Đây là một ngôi trường mầm non được các bậc phụ huynh đánh giá cao và gửi con em của mình tại đây. Trường mầm non nhận trẻ 6 tháng tuổi tại quận Thủ Đức mà các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm. Hiểu được sự lo lắng của phụ huynh đội ngũ giáo viên tại đây luôn đặt đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu. Ngoài ra các bé sẽ có chế độ chăm sóc cũng như chế độ dinh dưỡng hàng đầu.

truong-mam-non-nhan-giu-tre-6-thang-tuoi-thu-duc
Không gian vui chơi các bé trường mầm non Hoa Xuân rộng rãi, thoáng mát và đảm bảo an toàn cho bé vui chơi thoải mái

Rất nhiều các bậc cha mẹ đã gửi đứa thứ 2, thứ 3 tại trường mầm non Hoa Xuân mà hoàn toàn an tâm. Mặc dù phía trước trường là bãi giữ xe nhưng có quy định phải tắt máy dắt bộ để tránh ảnh hưởng đến các bé và giờ gửi xe được sắp xếp không ảnh hưởng đến các bé. Khuôn viên trường có nhiều cây xanh và có khu vui chơi riêng biệt cho các bé. Nhiều trò chơi cho các bé vận động vui chơi sau những giờ học trong lớp. Trường cũng thường xuyên tổ chức những hoạt động ngoại khoá cho các bé khám phá môi trường xung quanh.

Thông tin liên hệ :

Trường mầm non Hoa Xuân

  • Địa chỉ: 42 Chương Dương, Linh Chiểu, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3888 6868

Trên đây là những trường mầm non nhận trẻ 6 tháng tuổi tại Thủ Đức được Đồ chơi Phú Long tổng hợp. Bạn có thể góp ý hoặc gửi thông tin chi tiết về cho chúng tôi để cập nhật thêm nhiều trường mầm non cho các bậc phụ huynh cùng tham khảo. Hy vọng những trường mầm non chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp cho phụ huynh có thể lựa chọn được ngôi trường phù hợp nhất cho bé.


Đồ Chơi Phú Long – Website chính thức của công ty thiết bị mầm non Phú Long – Hotline 0933111009

Người Giữ Trẻ

- Tốt nghiệp cao đẳng sư phạm TPHCM khoa giáo dục mầm non năm 2012 - Content Developer tại mầm non Phú Long

Leave a Reply