Tin Tức Tổng HợpTrường Tốt

Trường mầm non ở Thủ Dầu Một Bình Dương tốt nhất 2020

Trường mầm non ở Thủ Dầu Một – Bình Dương nào tốt???

 • Bạn sinh sống và làm việc tại Thủ Dầu 1.
 • Bạn có con nhỏ và công việc bận rộn cả ngày
 • Bạn cần một môi trường tốt cho bé phát triển cả thể chất lẫn tinh thần…

… Dưới dây là điều bạn cần.

Tham khảo các trường mầm non đáng tin cậy quanh khu vực Tp.Thủ Dầu Một cho các ông bố bà mẹ yên tâm lựa chọn. (Danh sách này bao gồm các trường mầm non công lập và ngoài công lập)

Xem thêm:

1. Trường mầm non quốc tế ABI Bình Dương (Mầm Non TTC)

Trường mầm non TTC - Thủ Dầu Một - Bình Dương
Trường mầm non TTC – Thủ Dầu Một – Bình Dương

Trường Mầm non TTC Bình Dương (Quốc tế Abi Bình Dương) là trường mầm non đầu tiên thuộc Hệ thống Giáo dục TTC tại Bình Dương. Ra đời năm 2009, trường đã cùng 1.500 gia đình dạy dỗ hơn 2.000 bé ngay từ bước đầu đời, góp phần vào sự nghiệp xã hội hóa giáo dục, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong các phong trào thi đua và các hoạt động khác của ngành.

Với diện tích lên đến 7.000 m2, nằm ngay trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, Trường Mầm non TTC Bình Dương tự hào là trường học có cơ sở vật chất sang trọng và hiện đại bậc nhất tỉnh Bình Dương. Mỗi lớp học là một ngôi biệt thự có sân vườn, sân chơi riêng. Các bé được học và ăn ở sảnh chính và ngủ tách biệt ở trên lầu tạo cho bé cảm giác ấm cúng như chính tại nhà mình. Các phòng chức năng như phòng âm nhạc, phòng hội họa, phòng phát triển trí tuệ vận động, phòng Abi Kindy English,… tất cả được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại giúp bé vui học và phát triển toàn diện kỹ năng của mình. Mầm non TTC Bình Dương cũng xây dựng hồ bơi để bé được tập bơi hằng tuần nhằm rèn luyện thể chất, kỹ năng và tăng sức đề kháng cho bé.

Có thể nói, mầm non TTC là trường mầm non ở Thủ Dầu Một – Bình Dương đáng tin cậy nhất!

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Khu 7, phường Phú Hòa, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
 • Hotline: 0976396699
 • Email: info.bd@abi.edu.vn

2. Trường mầm non Bác học T.Edison – Thủ Dầu Một – BD

Trường mầm non T-Edison- Thủ Dầu Một
Trường mầm non T-Edison- Thủ Dầu Một

Bước vào cổng trường T. Edison các bé sẽ được trải nghiệm một không gian thoáng mát, sân chơi rộng rãi trên nền cỏ xanh mướt, với các khu trò chơi dễ thương, an toàn giống như một công viên cây xanh bên cạnh những khu học tập được thiết kế theo biệt thự kiểu Pháp sang trọng, hiện đại. Cùng với phương pháp giáo dục mang triết lý yêu thương, chương trình giáo dục sớm cho trẻ, kỹ năng và đạo đức cho các bé. Bên cạnh đó, an toàn thực phẩm luôn được Trường quan tâm một cách đặc biệt với thực phẩm sạch và chất lượng cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 142/5 Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: 0274 3696 797
 • Email: Updating

3. Trường mầm non Hoa Phượng – Thủ Dầu Một – BD

Trường Mầm non Hoa Phượng tọa lạc trên đường Lê Thị Trung thuộc khu phố 4, phường Phú Lợi – Thành phố Thủ Dầu Một – tỉnh Bình Dương. Trường thành lập từ tháng 01/1991 đến tháng 02/2009 được xây dựng mới với quy mô 16 nhóm lớp. Tổng diện tích toàn trường 3.046,8 m­2­. Khuôn viên trường thoáng mát, được trang bị đầy đủ đồ chơi ngoài trời. Sân trường được trồng nhiều cây xanh, hoa kiểng phù hợp với lứa tuổi mầm non.

Mầm non Hoa Phượng - Thủ Dầu Một - Bình Dương đạt chuẩn giáo dục cấp độ 3
Mầm non Hoa Phượng – Thủ Dầu Một – Bình Dương đạt chuẩn giáo dục cấp độ 3

Trường luôn được sự quan tâm của lãnh đạo ngành, các ban ngành đoàn thể ở địa phương và sự nhiệt tình ủng hộ của phụ huynh học sinh trong mọi hoạt động; Bên cạnh đó là sự nỗ lực và đoàn kết giúp đỡ nhau của tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nên trường luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục các cháu, nhất là tạo được niềm tin từ các bậc phụ huynh học sinh. Đến tháng 03/2013 trường được UBND tỉnh Bình Dương công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Ngày 21 tháng 04 năm 2017 được Sở GDĐT tỉnh Bình Dương công nhận trường đạt tiêu chuẩn chất lượng Giáo dục cấp độ 3. Đây chính là trường mầm non ở Thủ Dầu Một Bình Dương rất đáng tham khảo.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lê Thị Trung, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại: 0274 3822 759
 • Email: mn-hoaphuong@tptdm.edu.vn

>>> Có thể bạn quan tâm: Tư vấn mua thiết bị mầm non tại Bình Dương

4. Trường mầm non Tuổi Ngọc – Thủ Dầu Một – Bình Dương

Trường mầm non Tuổi Ngọc - Thủ Dầu Một - Bình Dương
Trường mầm non Tuổi Ngọc – Thủ Dầu Một – Bình Dương

Trường Mầm Non Tuổi Ngọc được khởi công xây dựng năm 2002, hoàn thành và đưa vào hoạt động từ năm học 2003-2004 với qui mô 12 nhóm lớp. Tổng diện tích toàn trường 8.997 m2 nên khuôn viên trường rộng, thoáng mát, bố trí sắp xếp trang trí phù hợp lứa tuổi mầm non, trong đó diện tích xây dựng là : 3.174 m2, sân chơi trước 1.100 m2, diện tích còn lại là bồn hoa, đồi cỏ, cây cảnh đường nội bộ được láng nhựa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Trần Văn Ơn – Phường Phú Hòa – Thành Phố Thủ Dầu Một – Bình Dương
 • Điện thoại: 0274.3.840789
 • Email: mn-tuoingoc@tptdm.edu.vn
 • Website: http://mntuoingoc.tptdm.edu.vn

Trên đây là 4 gợi ý (chỉ mang tính chất tham khảo) về 4 ngôi trường mầm non ở Thủ Dầu Một Bình Dương nhận được sự tin cậy của rất nhiều bậc phụ huynh có con em trong độ tuổi mầm non. Bài viết chưa thực sự hoàn chỉnh và cần được chỉnh sửa bổ sung thêm. Bạn có lựa chọn tốt hơn vui lòng tương tác với chúng tôi qua Email: dochoiphulong.@gmail.com hoặc fanpage Đồ Chơi Phú Long.

Danh sách này chỉ mang tính chất tham khảo. Quý bạn đọc có đề xuất tốt hơn cho danh sách này vui lòng để lại comment để Phú Long tiếp tục hoàn thiện bài viết. Trân trọng./


Đồ Chơi Phú Long – Nhà cung cấp thiết bị mầm non hàng đầu tại Bình Dương

Người Giữ Trẻ

- Tốt nghiệp cao đẳng sư phạm TPHCM khoa giáo dục mầm non năm 2012 - Content Developer tại mầm non Phú Long