Tin Tức Tổng HợpTrường Tốt

Gợi ý 4 trường mầm non tốt ở Lái Thiêu Bình Dương

Trẻ em là mầm non tương lai của đất nước chính vì vậy việc giáo dục trẻ em là một vấn đề rất cần thiết và quan trọng. Bài viết dưới đây Đồ chơi Phú Long xin chia sẻ 4 trường mầm non tốt ở Lái Thiêu Bình Dương cho bé các bậc phụ huynh có thể tham khảo.

Bài viết liên quan :

truong-mam-non-tot-o-lai-thieu-binh-duong
Lựa chọn môi trường giáo dục phù hợp với bé ngay từ khi còn nhỏ giúp bé rèn luyện và phát triển một cách toàn diện

1. Trường mầm non Hoa Cúc 1

Trường mầm non Hoa Cúc 1 là một trong những trường mầm non tốt ở Lái Thiêu Bình Dương được các bậc phụ huynh lựa chọn cho con em của mình. Nhà trường luôn đặt lợi ích và đề cao sự phát triển của các bé lên hàng đầu. Môi trường học tập tại trường với nhiều thiết bị giảng dạy và học tập đầy đủ, tiên tiến và hiện đại phục vụ nhu cầu học tập của các bé một cách tốt nhất.

truong-mam-non-tot-o-lai-thieu-binh-duong-1
Các bé trường mầm non Hoa Cúc 1 đang chơi trò chơi ngoài trời một cách vui nhộn

Khuôn viên trường mầm non Hoa Cúc 1 rộng rãi với hệ thống cây xanh bao quanh mát mẻ và sân chơi được trải thảm cỏ nhân tạo cho bé vui chơi và vận động một cách an toàn. Với nhiều loại đồ chơi có tính giá trị giáo dục cao vừa giúp bé vui chơi sau những giờ học căng thẳng lại vừa giúp bé vận động rèn luyện thân thể một cách tốt nhất.

Thông tin chi tiết :

Trường mầm non Hoa Cúc 1

  • Địa chỉ: Nguyễn Văn Tiết, Lái Thiêu, Tx. Thuận An, Bình Dương
  • Điện thoại: 0274 3755 575

2. Trường mầm non Hoa Cúc 5

Trường mầm non Hoa Cúc 5 có địa chỉ tại Lái Thiêu Bình Dương có đội ngũ giáo viên tốt nghiệp các trường đại học, sư phạm. Với trình độ chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cùng với tình yêu thương trẻ em sẽ giáo dục và dạy dỗ các bé một cách tốt nhất. Với lòng yêu nghề và tính sáng tạo các cô sẽ đem đến sự năng động, sáng tạo sẽ tạo nên một lớp học thú vị để các bé mỗi ngày đến trường là một niềm vui.

truong-mam-non-tot-o-lai-thieu-binh-duong-2
Sân chơi trường mầm non Hoa Cúc 5 với sân cỏ và cây xanh tạo nên không gian tươi mát cho các bé

Khuôn viên nhà trường rộng rãi và thông thoáng tạo môi trường học tập tốt nhất cho các bé. Là một trường mầm non tốt ở Lái Thiêu Bình Dương có sân chơi ngoài trời với đa dạng các loại trò chơi cho các bé. Trò chơi có tính giáo dục cao được làm từ những vật liệu cao cấp đảm bảo an toàn sức khoẻ cho các bé theo bộ y tế. Những bữa ăn tại trường luôn đảm bảo đầy đủ các chất dinh dưỡng cung cấp năng lượng cho các bé học tập buổi chiều. Với quy trình chế biến hợp vệ sinh và nguồn nguyên liệu sạch đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thông tin liên hệ :

Trường mầm non Hoa Cúc 5

  • Địa chỉ: ĐT 745, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương
  • Email: mn-hoacuc5@ta.sgdbinhduong.edu.vn
  • Điện thoại: 0274 3743 069

3. Trường mẫu giáo Tư Thục Hoa Lan 2

Trường mẫu giáo Tư Thục Hoa Lan 2 là một trong những trường mầm non tốt ở Lái Thiêu Bình Dương. Các bé tại trường sẽ được sự chăm sóc tận tình của các cô tại trường, với tâm huyết nghề nghiệp và tình yêu thương trẻ em sẽ dạy dỗ các bé một cách tốt nhất. Đội ngũ giáo viên tốt nghiệp các trường Đại học , Cao đẳng sư phạm trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm và thâm niên trong nghề sẽ giảng dạy các bé một cách tốt nhất.

truong-mam-non-tot-o-lai-thieu-binh-duong-3
Buổi dã ngoại của các bé trường mầm non Tư Thục Hoa Lan 2

Trường mẫu giáo Tư Thục Hoa Lan 2 có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, khuôn viên nhà trường rộng lớn. Sân chơi ngoài trời đa dạng các loại trò chơi vừa tạo không gian cho bé vui chơi lại vừa tạo điều kiện cho các bé rèn luyện thân thể phát triển một cách tốt nhất. Hệ thống lớp học có trang thiết bị giảng dạy và dụng cụ học tập tiên tiến, hiện đại phục vụ cho việc dạy và học của cô trò trong trường.

Thông tin liên hệ :

Trường mẫu giáo Tư Thục Hoa Lan 2

  • Địa chỉ: 4 Lái Thiêu 1, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương
  • Điện thoại: 0274 2218 134

4. Trường mầm non Phương Mai

Trường mầm non Phương Mai là một ngôi trường mầm non tốt ở Lái Thiêu Bình Dương với trang thiết bị giảng dạy và học tập tốt nhất cho các bé. Nhà trường chú trọng đầu tư thiết bị học tập và giảng dạy hiện đại và tiên tiến giúp cho các bé có điều kiện học tập tốt nhất. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy luôn sáng tạo và tạo ra nhiều niềm vui và sự hứng thú trong lớp học để cho bé có nhiều niềm vui khi đến trường.

truong-mam-non-tot-o-lai-thieu-binh-duong-4
Lớp học năng khiếu múa ba lê của các bé trường mầm non Phương Mai

Nhà trường có khuôn viên rộng rãi, có cây xanh bao phủ tạo nên môi trường trong lành cho các bé không gian học tập hiệu quả nhất. Hệ thống lớp học khang trang, hiện đại được lắp đặt hệ thống camera trực tuyến giúp cho các bậc phụ huynh có thể theo dõi quá trình học tập và vui chơi của các bé ở bất cứ đâu. Chế độ dinh dưỡng của các bé tại trường luôn được đảm bảo đầy đủ các nhóm dưỡng chất cho bé có năng lượng hoạt động buổi chiều. Với nguồn nguyên liệu sạch và quy trình chế biến hợp vệ sinh đảm bảo vệ sinh cho các bé.

Thông tin liên hệ :

Trường mầm non Phương Mai

  • Địa chỉ: 89 Lái Thiêu 53, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương
  • Điện thoại: 0274 3662 499

Với danh sách 4 trường mầm non tốt ở Lái Thiêu Bình Dương chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp cho các bậc phụ huynh có thể lựa chọn được trường mầm non phù hợp cho các bé. Các bậc phụ huynh có thể cung cấp thêm thông tin về các trường mầm non ở Lái Thiêu Bình Dương để bài viết có thể hoàn thiện hơn.


Đồ Chơi Phú Long – Nhà cung cấp thiết bị đồ chơi mầm non tại Tp.HCM, Bình Dương

Người Giữ Trẻ

- Tốt nghiệp cao đẳng sư phạm TPHCM khoa giáo dục mầm non năm 2012 - Content Developer tại mầm non Phú Long