Tin Tức Tổng HợpTrường Tốt

Tham khảo 5 trường mầm non tốt ở Tân Phú

Các bé trong giai đoạn mầm non là giai đoạn quan trọng cần phải lựa chọn cho bé môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất. Chính vì vậy mà việc lựa chọn trường mầm non cho các bé luôn là vấn đề hết sức quan trọng và được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Thế nhưng để lựa chọn được ngôi trường phù hợp không phải dễ dàng. Hãy cùng Đồ chơi Phú Long chia sẻ đến bạn đọc 5 trường mầm non tốt ở Tân Phú các bậc phụ huynh có thể tham khảo.

Bài viết liên quan :

truong-mam-non-tot-o-tan-phu
Trường mầm non phù hợp với các bé sẽ giúp các bé phát triển một cách toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ và tinh thần

1. Trường mầm non Thanh Tâm – Trần Hưng Đạo

Trường mầm non Thanh Tâm đã được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1996 đến nay. Đây là ngôi trường mầm non tốt ở Tân Phú có cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị thang máy di chuyển một cách an toàn. Nhà trường còn trang bị camera trực tuyến trong các phòng học, ngoài ra nhà trường trang bị máy lạnh và các trang thiết bị giảng dạy và dụng cụ học tập tốt nhất phục vụ cho công việc giảng dạy và học tập của cô trò tại trường.

truong-mam-non-tot-o-tan-phu-1
Lớp học của các bé trường mầm non Thanh Tâm diễn ra đầy sự thú vị và hứng thú

Tại trường mầm non Thanh Tâm các bé sẽ được tiếp nhận sự giảng dạy phù hợp với từng lứa tuổi. Nhà trường áp dụng chương trình giảng dạy cho các bé tập làm quen với chữ cái, con số và các môn học năng khiếu như Võ thuật, Anh văn, học đàn, múa,… cho các bé phát triển sở trường và sở thích của các bé một cách tốt nhất. Tại trường các bé sẽ được chăm sóc một cách tận tình nhất, các món ăn tại trường luôn đảm bảo đầy đủ các dưỡng chất với nguồn nguyên liệu sạch và quy trình chế biến hợp vệ sinh.

Thông tin chi tiết :

Trường mầm non Thanh Tâm

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 15 tháng – 60 tháng
 • Điện thoại: (0283) 849-6784
 • Địa chỉ: 98 Trần Hưng Đạo, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP.HCM

2. Trường mầm non Nguyễn Thị Tú

Trường mầm non Nguyễn Thị Tú là một ngôi trường mầm non tốt ở Tân Phú được thành lập năm 2003 với tổng diện tích lên đến 927m2. Cơ sở vật chất hiện đại có 7 phòng học, 1 phòng chiếu phim, 1 phòng hành chính quản trị, 1 phòng bếp ăn một chiều, 1 phòng chơi Lego, 1 phòng y tế và hệ thống phòng học thể dục. Trường mầm non Nguyễn Thị Tú trang bị đầy đủ dụng cụ học tập và giảng dạy hiện đại, tiên tiến phục vụ cho công tác chăm sóc và giáo dục trẻ. Bên cạnh đó nhà trường còn có đầy đủ các hệ thống báo cháy tự động, hệ thống máy lạnh, máy phun sương và máy phát điện đầy đủ tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các bé.

truong-mam-non-tot-o-tan-phu-2
Cuộc thi vẽ của các bé trường mầm non Nguyễn Thị Tú

Đội ngũ giáo viên trường mầm non Nguyễn Thị Tú có đội ngũ giáo viên được tốt nghiệp tại các trường Đại Học, Cao Đẳng sư phạm với trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao. Với nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy, luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp, luôn tạo niềm vui cho các bé trong lớp học để mỗi ngày đến trường của các bé đều là một niềm vui.

Thông tin chi tiết

Trường mầm non Nguyễn Thị Tú

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 36 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 3.200.000 đ
 • Điện thoại: (0283) 861-1393
 • Địa chỉ: 65 Lê Thúc Hoạch, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

3. Trường mầm non Trí Đức 02

Trường mầm non Trí Đức 02 được thành lập và hoạt động từ năm 2010 được UBND quận Tân Phú quyết định thành lập. Phương châm hoạt động của nhà trường luôn hướng tới sự giáo dục trẻ phát triển một cách toàn diện. Cung cấp cho các bé những kỹ năng sống cho các bé tạo tiền đề cho tương lai sau này. Không chỉ những có những giờ họ trên lớp các bé còn được tham dự những buổi sinh hoạt ngoại khoá cho các bé tiếp xúc với môi trường và xã hội một cách tự nhiên nhất.

truong-mam-non-tot-o-tan-phu-3
Khuôn viên trường rộng rãi và có nhiều loại đồ chơi cho các bé thoả sức sáng tạo

Cơ sở vật chất của nhà trường hiện đại và cao cấp với đầy đủ các trang thiết bị giảng dạy và dụng cụ học tập cho các bé. Diện tích nhà trường rộng lên tới 2000m2 quy mô bao gồm có 15 phòng học diện tích mỗi phòng là 70m2. Nhà vệ sinh đảm bảo theo đúng quy chuẩn của trường mầm non, ngoài phòng học chính nhà trường còn có phòng học chức năng và 2 sân chơi có diện tích 500m2 rộng rãi và thoáng mát.

Thông tin chi tiết

Trường mầm non Trí Đức 02

 • Loại hình trường: Công lập
 • Nhận trẻ từ: 18 tháng – 60 tháng
 • Điện thoại: (0285) 444-3425
 • Địa chỉ: 36/1 Thoại Ngọc Hầu, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

4. Trường mầm non Thanh Tâm – Vườn Lài

Trường mầm non Thanh Tâm là trường mầm non tốt ở Tân Phú có cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống phòng học cao cấp, thông thoáng, ngoài ra mọi lớp học còn đều trang bị camera quan sát trực tuyến. Hệ thống máy lạnh và đầy đủ thiết bị giáo dục, đầy đủ đồ chơi và các thiết bị giảng dạy hiện đại, tiên tiến phục vụ nhu cầu học tập cho các bé một cách tốt nhất.

truong-mam-non-tot-o-tan-phu-4
Một tiết học của các bé trường mầm non Thanh Tâm – Vườn Lài diễn ra trong trạng thái phấn khởi và đầy sự tò mò

Nhà trường luôn ưu tiên sự phát triển của các bé, với mỗi độ tuổi khác nhau sẽ có những phương pháp giáo dục khác nhau. Ngoài những giờ học trên lớp các bé còn được nhà trường tổ chức giờ học ngoại khoá bổ ích cho các bé. Định kỳ các bé được nhà trường tổ chức đi tham quan như thảo cầm viên, sở thú, viện bảo tàng,… giúp bé rèn luyện những kỹ năng sống cho sau này.

Thông tin chi tiết :

Trường mầm non Thanh Tâm – Vườn Lài

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 15 tháng – 60 tháng
 • Điện thoại: (0283) 559-2906
 • Địa chỉ: 168b-168c Vườn Lài, Phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP.HCM

5. Trường mầm non Thần đồng

Trường mầm non Thần đồng ngay trong những ngày đầu tiên thành lập đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành giáo dục. Là trường mầm non tốt ở Tân Phú có chất lượng giáo dục và đào tạo tốt nhất. Với hệ cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại và tiên tiến đây là địa chỉ uy tín đáng tin cậy để các bậc phụ huynh gửi gắm con em của mình tại đây.

truong-mam-non-tot-o-tan-phu-5
Trang thiết bị dạy học và dụng cụ học tập của các bé đa dạng cho bé nhiều sự sáng tạo hơn.

Trường mầm non Thần đồng có cơ sở vật chất hiện đại, dụng cụ giảng dạy và thiết bị học tập cao cấp, hiện đại, đầy đủ. Môi trường giáo dục chuyên nghiệp, có tính giáo dục cao, nhà trường trang bị hệ thống camera quan sát và upload trực tuyến giúp các bậc phụ huynh có thể quan sát các bé trong thời gian các bé học tập và vui chơi tại trường. Sân trường rộng rãi có nhiều loại trò chơi có tính giáo dục cao được làm từ nguyên liệu cao cấp đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của trẻ. Nhà trường có bể bơi rộng rãi, sạch sẽ và đảm bảo an toàn phù hợp cho các bé rèn luyện thể chất một cách tốt nhất.

Thông tin chi tiết :

Trường mầm non Thần đồng

 • Loại hình trường: Trường tư thục
 • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 72 tháng
 • Học phí: 3.500.000 đ
 • Điện thoại: (0283) 559-2448
 • Địa chỉ: 422 – 424 Bình Long, phường Tân Phú, quận Tân Phú, TP.HCM

Với 5 trường mầm non tốt ở Tân Phú chúng tôi liệt kê trên đây có thể gợi ý giúp cho các bậc phụ huynh có thể lựa chọn tốt nhất cho bé. Bài viết vẫn đang trong quá trình hoàn thiện bạn có thể gửi thông tin về cho chúng tôi để bài viết được hoàn thiện hơn.


Đồ Chơi Phú Long – Nhà cung cấp thiết bị  giáo dục mầm non tại Tp.HCM

Người Giữ Trẻ

- Tốt nghiệp cao đẳng sư phạm TPHCM khoa giáo dục mầm non năm 2012 - Content Developer tại mầm non Phú Long

Leave a Reply