Khéo TayTranh Tô Màu Cho Bé

Dạy bé trang trí hình tròn đơn giản và sáng tạo

Các bé đang trong độ tuổi phát triển thường rất muốn mày mò, tìm tòi. Các bậc phụ huynh cũng cần phải tạo điều kiện để các bé hoàn thiện trong giai đoạn quan trọng này. Một trong những cách đơn giản để giúp các bé có thể tự do sáng tạo chính là dạy bé trang trí hình tròn

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng vẽ sáng tạo cho trẻ em? Đầu tiên hãy lấy bút sáp màu và cho bé vẽ nguệch ngoạc trên giấy để bé tập làm quen. Bé sẽ vẽ những thứ bé quan sát được. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây 

Xem thêm :

Có nên cho bé học vẽ sớm và thường xuyên hay không? 

Đây là câu hỏi không chỉ của riêng ai? Các bé đang trong giai đoạn phát triển. Vì vậy cần cho bé tiếp xúc với hội họa từ sớm. Hội họa mang đến cho bé sự phát triển và đồng đều hơn về mặt tư duy cũng như các kỹ năng cần thiết. 

Thường xuyên vẽ các bé sẽ hình thành thói quen cầm bút và tô màu. Bé sẽ nhận thấy vẽ là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Bên cạnh đó sẽ dạy bé tính kiên trì và nhẫn nại hơn trong mọi việc. 

Trang trí hình tròn khá đơn giản, các bậc phụ huynh có thể dạy các bé ở nhà mà không cần đến những trung tâm học vẽ. Hãy để các bé thỏa sức sáng tạo với những hình vẽ theo trí tưởng tượng của mình. 

Dạy bé trang trí hình tròn đơn giản nhất

Hình tròn là một trong những hình cơ bản các bé dễ bắt gặp trong cuộc sống. Từ hình trong bé cũng có thể vẽ thành các con vật ngộ nghĩnh. Tùy thuộc vào trí tưởng của bé mà sẽ sáng tạo ra những hình thù khác nhau. Hầu hết các bé đều thích vẽ, điều này không cần phải bàn cãi nữa. Nhiều ba mẹ cũng rất ủng hộ hoạt động bổ ích, sáng tạo và đầy thú vị này. 

Cách trang trí hình tròn đơn giản cho bé.

Dưới đây là một số cách trang trí hình tròn đơn giản mà các cô hay phụ huynh có thể tham khảo.

trang-tri-hinh-tron
Vẽ hình tròn thành chú gà con
trang-tri-hinh-tron
Dạy bé vẽ hình tròn thành chú cá
trang-tri-hinh-tron
Vẽ hình tròn thành chú mèo
trang-tri-hinh-tron
Dạy bé vẽ hình tròn thành chú chó
trang-tri-hinh-tron
Vẽ hình tròn thành chú bò
trang-tri-hinh-tron
Vẽ hình tròn thành con ốc sên
trang-tri-hinh-tron
Biến hình tròn thành một chú sư tử dũng mãnh
trang-tri-hinh-tron
Hình tròn cũng có thể vẽ thành hình con cua
trang-tri-hinh-tron
Chú khỉ dễ thương chỉ với vài nét vẽ

Hy vọng rằng với những thông tin Phú Long Blog cung cấp trên đây sẽ giúp cho bạn hiểu rõ được tầm quan trọng của việc cho bé học vẽ. Chúc bạn sẽ có những ý tưởng độc đáo mới lạ để cho bé trang trí hình tròn một cách thú vị nhất.


Phú Long Blog – Chia sẻ tài liệu và giáo án miễn phí từ Đồ Chơi Phú Long

Đỗ An

Tốt nghiệp quản lý mầm non trường ĐH KHXH-NV, admin tại Phú Long Blog từ 2018 đến nay. Chịu trách nhiệm nội dung xuất bản trên Phú Long Blog. Viết bài chia sẻ tải liệu, mẹo vặt ngành mầm non là đam mê và công việc chính của mình, rất mong sự góp ý của tất cả độc giả để bài viết trên Phú Long Blog ngày một hoàn thiện và hấp dẫn hơn.

Leave a Reply